Chúng tôi là GMJ 

Chúng tôi chính là điểm để Sự Hoàn Hảo lên ngôi trong Tổ Ấm của bạn

GMJ ra đời với chỉ với một mục tiêu duy nhất là biến mỗi mét vuông trong ngôi nhà bạn trở nên ý nghĩa hơn đẹp hơn và tiện nghi hơn nhờ phong cách thiết kế bày trí nội thất gỗ đơn giản tinh tế nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp.

Vậy chúng tôi là ai trong một thực thể lớn mạnh mang tên GMJ?

Vâng, chúng tôi là những chuyên gia thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kiến tạo phong cách nội thất cho biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng, quán cà phê…

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại của Bắc Âu và nét tinh giản trong thiết kế và bày trí nhà Nhật Bản chính là hai hướng đi chính mà mà GMJ muốn hướng tới cho khách hàng của mình, chúng tôi tự tin khi có đủ sự tinh tường và cảm nhận sâu sắc từ hai cách thiết kế nội thất trên, vì hơn ai hết GMJ mong muốn đem đến một không gian sống không quá bày biện phức tạp nhưng đủ đầy về mọi chức năng và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao là GMJ?

GMJ không chỉ thay đổi bộ mặt cho nội thất bên trong ngôi nhà của bạn, mà chúng tôi còn biết cách tối ưu chi phí thiết kế và thi công nội thất cho bạn. Nhờ vào mối quan hệ hàng chục năm trời trong nghề mà chúng tôi có được những đối tác vô cùng uy tín, để có thể cùng họ cung cấp cho bạn những thiết kế nội thất đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và quan trọng là có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

KHÁCH HÀNG

GMJ tin rằng việc duy trì và phát triển của mình một phần đến từ việc chúng tôi luôn biết tự mình đặt vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được những khó khăn, khuất mắt của bạn để từ đó có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sự chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín của GMJ được chính khách hàng khẳng định thông qua hàng trăm dự án thực tế và hiệu quả kinh tế mà các dự án của GMJ mang lại. Với tư duy “Khách hàng là người mang đến mọi thứ”, mỗi một nhân sự trong bộ máy chúng tôi luôn ý thức được sự quang trọng và trách nhiệm của công việc. Mỗi một không gian nội thất hoàn thiện, không chỉ là sản phẩm, đó chính là đứa con tinh thần của GMJ mong muốn mang đến cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ GMJ luôn ở đây để lắng nghe những mong muốn và lo lắng của quý khách hàng, hãy để GMJ có cơ hội được tô một bức tranh thật hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, hãy cem GMJ là bạn đừng là đơn vị đối tác vì chúng tôi cũng như quý khách hàng cũng mong muốn một cuộc sống đầy đủ, tiên nghi và đẹp hơn mỗi ngày từ chính những thiết kế nội thất đột phá nhất.

OUR TEAM

Thông tin một số thành viên tiêu biểu của GMJ

MS. KIỀU
FOUNDER - CEO

“Tôi muốn những người đã và đang làm việc cũng như  cống hiến cho GMJ xem mình là chủ công ty chứ không riêng gì tôi, vì chỉ có suy nghĩ ấy mới khiến họ xem khách hàng là người thân và công ty là gia đình”, chính cá tính mạnh mẽ và đầy quyết đoán đã giúp cô Kiều có được lòng tin của khách hàng cũng như sự tín nhiệm tuyệt đối từ đội ngũ nhân viên GMJ.

mr. HOÀNG THỊNH
SALE MANAGER

Dù tuổi còn khá trẻ nhưng kỹ năng và tư duy nhìn nhận vấn đề của Thịnh – giám đốc Marketing GMJ luôn được khách hàng đánh giá cao, sự nhạy bén và lối suy nghĩ hiện đại đã giúp Thịnh tìm ra được rất nhiều giải pháp hay cho các vấn đề mà khách hàng của GMJ gặp phải.

MS. NGÂN
KIẾN TRÚC SƯ TRƯỞNG

“Thiết kế nhà như hoàn thiện phần còn lại của một đời người, nếu tôi vô trách nhiệm với từng mét vuông thiết kế của khách hàng không khác gì tôi đang hủy hoại chính công việc của mình và cả chính mình” tư duy lớn, tầm nhìn rộng và sâu chính là cách để chị Ngân tạo ra những thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết cho khách hàng của mình.

MR. VINH
KIẾN TRÚC SƯ PHÓ 1

“Thiết kế nhà cho khách hàng như đang xây dựng mái ấm cho chính mình, tôi không thể nào vô trách nhiệm với nó dù chỉ một chi tiết nhỏ”, đối với anh Vinh mỗi một thiết kế và mỗi một khách hàng sử dụng thiết kế ấy chính là một niềm tự hào.

MS. THUỶ
CONTENT MANAGER

“Nội thất, với tôi nó không chỉ là niềm đam mê! “ chị luôn mong muốn được chia sẽ hết những giá trị về không gian sống và làm việc, kinh doanh… Mang những kiến thức đơn giản và hiệu quả nhất đến khách hàng đang có nhu cầu làm nội thất cho tổ ấm của mình qua bài.

“Đứng ở vị trí khách hàng để nghĩ xem họ cần gì”. Chính suy nghĩ cốt lõi đó của Thuỷ đã giúp chị không chỉ làm tốt công việc hiện tại mà còn truyền tải gấp nhiều lần giá trị công việc cần thiết, mang lại giá trị đầy đủ nhất có cho khách hàng của GMJ.

MR. HOÁ
KIẾN TRÚC SƯ PHÓ 2

“Mỗi một thiết kế đều nói lên tính cách của chủ đầu tư và tôi cảm thấy may mắn khi mình có thể thấu hiểu tâm tư tình cảm của họ thông qua bản vẽ của mình, hiểu được khách hàng và khiến họ hạnh phúc khi nhìn thấy thiết kế của mình chính là điều mà tôi luôn làm tốt mỗi ngày”.

Hơn ai hết anh Hóa hiểu được việc khiến người khác hạnh phúc bằng chính công việc và chuyên môn của mình mới là đích đến của mọi sự thanh công.

MR. LỢI
QUẢN LÝ THI CÔNG

Với đặc thù của công việc quản lý, anh Lợi không cho phép mình lơ là trong bắt kỳ thời điểm nào của công việc, vì anh hiểu sự mong mỏi và chờ đợi của khách hàng khi đếm ngược từng ngày ngôi nhà được hoàn thiện là không hề dễ chịu chút nào.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của mình, anh Lợi luôn hoàn thành đúng hoặc sớm hơn yêu cầu chung của khách hàng, từ đó nhận được sự tin cậy rất lớn từ các chủ đầu tư cao cấp của GMJ.

HOẠT ĐỘNG

20 BỘ TÀI LIỆU Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT
CÁC CHUYÊN GIA KHÔNG HỀ CHIA SẺ 

+ 1 XUẤT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

nhận ngay