4 trăn trở trước khi đến với gmj
khách hàng luôn mắc phải

CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ NỘI THẤT HOÀN THIỆN ĐẮT GẤP 10 LẦN

tìm giải pháp...

MẤT THẨM MỸ VÀ THIẾU LOGIC CHO KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC

tìm giải pháp...

MẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC CHO CÔNG ĐOẠN GIÁM SÁT

tìm giải pháp...

LỖI SẢN PHẨM, LỖI BÀY TRÍ KHÔNG GIAN KHÔNG BIẾT TÌM ĐẾN AI

tìm giải pháp...

4 trăn trở trước khi đến với gmj
khách hàng luôn mắc phải

Chi phí thiết kế và nội thất hoàn thiện đắt
gấp 10 Lần

Mất thẩm mỹ, thiếu Logic cho không gian
sống – làm việc

Mất nhiều thời gian và công sức cho công đoạn
giám sát

Lỗi sản phẩm, lỗi bày trí không gian
không biết tìm đến ai

Chi phí thiết kế và thi công nội thất ĐẮT GẤP 10 LẦN

Thực tế cho thấy nhiều chủ nhà mất hàng trục triệu để thuê thiết kế nội thất nhưng thay vì để cho đơn vị ấy thi công hoàn thiện luôn thì chủ nhà lại quyết định không thuê nữa, mà tự tìm hiểu lên mạng search phong cách bày trí để mua nội thất vể áp vào.

Tuy nhiên, đến khi bắt tay vào việc mới nảy sinh nhiều vấn đề là không biết nên mua nội thất có kích thước bao nhiêu thì vừa với vị trí cần áp vào, màu sắc đến hình dáng nội thất cũng không biết sao cho hợp mắt mình mà cũng đẹp trong mắt khách tới chơi nhà

Chưa kể chủ nhà tự mua nội thất vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%,15%, thậm chí mấy trục phần trăm (%)”. Nhưng khi mua thì chi phí lại đội lên hơn 10 lần so với giá mà nhà thầu tư vấn trước đó.

MẤT THẨM MỸ và THIẾU LOGIC cho không gian sống

Do suy nghĩ cứ áp vào là đẹp mà nhiều chủ nhà đã biến không gian sống của mình thành một nơi rất xộn lộn về cách bày trí, màu sắc không đồng nhất, nội thất thì sai kích thước khiến ngôi nhà đã nhỏ giờ lại càng thêm hẹp và rất không tiện nghi khi cách bày trí mất đi sự logic cần có. Do đó khi hoàn thiện xong nhiều căn nhà bị rơi vào tình trạng “ CHẤP VÁ” đúng nghĩa.

MẤT NHIỀU THỜI GIAN và CÔNG SỨC cho công đoạn giám sát

Với một người có nhiều thời gian nhàn dỗi thì không sao. Nhưng với những người luôn bận với việc kinh doanh riêng của mình, thì đây được coi là “ TỔN THẤT” lớn nhất, khi phải tự hoàn thiện nhà.

Để hoàn thiện phần nội thất cho ngôi nhà là cả một quá trình, thay vì tìm một đơn vị chuyên nghiệp ngay từ đầu nhiều chủ nhà lại tìm thợ ngoài để

Thợ ngoài thường xuyên không đảm bảo về chế độ thi công đúng với mong muốn của chủ nhà, chưa kể họ sẽ không hiểu ý của bạn ( Chưa có thiết kế rõ ràng) nói cho thợ có hiểu không?

Dẫn đến hậu quả là thi công chậm, chất lượng thi công không đảm bảo và đặc biệt là Thời gian bạn phải bỏ công việc kinh doanh của mình để lao vào sửa nhà.

Ngoài ra, thời gian làm lâu, cách giải quyết vấn đề kém của thợ ngoài sẽ khiến chủ nhà rơi vào trạng thái suy nghĩ nhiều dẫn đến mệt mỏi, không còn sức để kiếm tiền. Muốn thi công nội thất cho xong, chứ không phải cho đẹp như ý định ban đầu.

LỖI SẢN PHẨM, LỖI BÀY TRÍ KHÔNG GIAN

Đây thật sự là thiệt hại về lâu về dài nếu bạn không chọn cùng một đơn vị thiết kế thi công nội thất hoàn thiện ngay từ ban đầu, vì khi xẩy ra sự cố hư hại, hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu. Thì bạn rất khó tìm người giải quyết.

Do nhóm thợ bạn tìm có thể là “ NGƯỜI THÂN”, hoặc đội thợ tư do bạn chẳng biết địa chỉ rõ ràng. Khi hoàn thiện ngôi nhà, trong thời gian sử dụng sản phẩm mà có lỗi, bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa.

Giải Pháp Cho Chi Phí

Cứ ngỡ là rẻ nhưng sự thật đắt hơn nhiều! Bạn nên chọn cho mình một đơn vị nội thất chuyên nghiệp, vì họ là đại lý cấp 1 của hầu hết các nhà cung cấp hàng nội thất từ cao cấp nhất đến phổ thông nhất. Họ có thể chấp nhận lợi nhuận ít lại, cộng luôn phần chiết khấu giá bán để có giá cả cạnh tranh nhất, và phù hợp với chính điều kiện kinh tế của khách hàng nhưng chất lượng KHÔNG THAY ĐỔI.

Giải Pháp Cho Mất Thẩm Mỹ

Câu nói “Học hết cơm hết gạo” diễn tả một người có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn nào đó. Với kinh nghiệm triển khai Nội Thất Trọn Gói hơn 10 năm, GMJ tự hào sở hữu đội ngủ thiết kế gồm những “Chiến Binh” có bề dày kinh nghiệm, cũng như kiến thức trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Luôn mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm đầy chất sáng tạo, đảm bảo giữ được phong cách yêu thích của bạn, nhưng vẫn phù hợp theo thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Giải Pháp Cho Mất Thời Gian Và Công Sức

Có thể bạn không biết hoặc cho rằng Giám sát thi công là công việc ai cũng có thể làm được vì chỉ cần nhìn và xem thợ áp nội thất vào là xong. Nhưng ngược lại giám sát chính là cả một quá trình mà ở đó nếu không có chuyên môn đánh giá, nhìn nhận từ con mắt của một người làm nghề thì không thể nào nhìn ra việc thợ đã làm thiếu chỗ này hay hụt chỗ kia.

Chính vì chủ quan trong công đoạn giám sát dẫn đến sai sót nhiều vô số kể sau khi hoàn thiện khiến chủ nhà tốn thời gian chạy đi chạy lại để kiếm thợ sửa nhưng chưa chắc lần sửa đó là lần cuối khi ngay từ đầu chủ nhà không chịu làm việc với đơn vị có chuyên môn.

Việc sửa đi sửa lại không chỉ ngốn của bạn rất nhiều thời gian mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng của bạn, li lắng từ ngày này qua ngày khác khiến sức khỏe của bạn xuống dốc kéo theo việc riêng của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, đó là chưa kể bạn bè cũng như người thân của bạn cũng ảnh hưởng không kém khi thấy bạn phải lao tâm tổn sức cho việc “sửa nội thất lỗi” cho ngôi nhà.

Tuy nhiên những ảnh hưởng nghiêm trọng trên chỉ xuất hiện khi bạn chọn thợ thi công tự do để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức thay vì giao hết mọi thứ cho một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp như Gmj chúng tôi.

  • Gmj làm việc với bạn dựa trên chất lượng và uy tín về thời gian đã cam kết ngay từ đầu, chúng tôi hạn chế đến mức thấp nhất  việc phát sinh chi phí và làm chậm tiến độ thi công cho dự án của bạn
  • Gmj áp dụng thời gian bảo hạnh dài hẹn để bạn có thể an tâm về chất lượng nội thất trong quá trình sử dụng, nên sẽ không để bạn phải bỏ thời gian công sức ra tìm người sửa
  • Gmj tin rằng thời gian và sức khỏe của bạn là đáng giá hơn cả nên không có chuyện để hai yếu tố ấy bị ảnh hưởng bởi công việc và trách nhiệm mà đơn vị thi công phải làm

Giải Pháp
Cho Không Gian Bày Trí

Có bao giờ bạn chọn mua một sản phẩm, sau khi về nhà nghiệm lại thì xuất hiện suy nghĩ “sao mình lại mua cái này ? ”.

Vì thật ra chúng ta mua đồ dựa trên cảm xúc tại thời điểm đó, đối chiếu qua vấn đề mua vật liệu, sắp xếp nội thất trong nhà cũng vậy. Khách Hàng trước khi đến với GMJ thường hay mắc phải trường hợp trên, ví như khi mua sofa về đặt vào mới biết không hợp với không gian nhà ở hiện tại, mặc dù khi mua cảm thấy đã rất rất hợp.

Bày trí hợp lý, lên bản vẽ ban đầu là điều RẤT cần thiết, khi bạn đã có được bản vẽ và phối cảnh cụ thế, bạn sẽ mường tượng ra được ngôi nhà mình cần phải có một bộ sofa, một tủ quần áo, bàn ăn… mang phong cách màu sắc gì, nên lắp đặt vào vị trí nào. Vì mọi vật dụng nội thất được bày trí hợp lý dựa trên màu sắc, văn hoá, kèm theo không gian sống của bạn mong muốn. => Việc bố trí không gian sống sẽ không còn là trở ngại lớn khi bạn có được bản vẽ nội thất chi tiết của căn hộ mình trên tay.