NHỮNG CHIẾC BÀN “PHÙ THỦY” Ở PHÒNG KHÁCH, BẠN PHẢI KINH NGẠC

Một chiếc bàn ở phòng khách hẳn ai ai cũng có nó. Nhưng hầu hết các căn hộ đều chỉ có những chiếc bàn rất đỗi bình thường như nhau. Chỉ dùng để kê đồ dùng, là nơi để ăn uống,…  Và, thật sự bạn chỉ thấy nó hợp với tông chủ đạo của nội thất căn hộ của bạn. Nhưng, dường như, không có ai biết được, bàn cà phê ở phòng khách có thể là một món đồ nội thất có dư ma lực quyến rũ bạn cũng như nó trở thành chiếc bàn phù thủy có thể chuyển đổi, tích hợp tùy mọi nhu cầu.

Một chiếc bàn cà phê đa năng được biến tấu theo Scandinavian. Cùng với 2 tông màu này mang hơi thở của không khí trong lành với lớp hoàn thiện hai tông màu trắng sáng và gỗ tự nhiên. Tuyệt vời cho những người sẽ cho một cảm giác tươi mới và sạch sẽ trong phòng khách. Không chỉ là mà còn như một bộ bàn ghế có thể ngồi vào ăn cũng như nâng cao tùy thích.

Bên ngoài là chiếc bàn cà phê dài cho những cuộc trò chuyện thêm rộn rã nhưng khi mọi người có công việc riêng của mình thì bên trong chiếc bàn sẽ xuất hiện ra hai không gian phục vụ cho gia chủ.

Tiếp theo là chiếc bàn độc đáo pha trộn giữa bê tông và gỗ cùng ngoại hình thú vị. Nhưng, ma thuật như diễn ra khi trong bàn chứa đựng một ngăn tủ để đồ những vật dụng cần thiết mà không cần phải để lung tung chỗ khác, khi dùng bạn phải tìm thì giờ đây đã có giải pháp cho bạn.

Một bàn cà phê đạt đến tầm cao mới với hình bầu dục thuôn dài và nâng đỉnh. Với giải pháp lưu trữ này, bạn không chỉ có được một bàn cà phê, mà còn là một trạm làm việc, giải trí đầy ngẫu hứng.

Nếu bàn cà phê ottoman hoặc lật trên cùng không phù hợp với bạn, nhưng bạn thích ý tưởng lưu trữ thêm. Hãy xem bàn cà phê thiết kế này. Bàn cà phê bằng gỗ tro sáng tạo này có một đầu trượt giúp dễ dàng lưu trữ, trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tốt của nó.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.