CĂN HỘ CỦA BẠN HÃY LÀ MỘT KHÁCH SẠN MÀ AI ĐÓ ĐI XA CÓ THỂ VỀ Ở VUI VẺ

Nhu cầu sở hữu căn hộ ở Việt Nam đang tăng nhưng kèm theo đó, các gia chủ mong muốn căn hộ của mình được như khách sạn sang trọng tiện nghi đến thế. Để nếu là một người hay di chuyển ở nước ngoài, họ vẫn có thể đi và về, có một căn hộ với nội thất xứng đáng.

Chẳng hạn như, căn hộ đẳng cấp ddưới đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời bạn có thể ghi chú cho sự lựa chọn của mình.

Mở ra một không gian mà gia chủ thường dành nhiều thời gian đó là phòng ngủ. Bằng gỗ tự nhiên, làm sàn, hệ thống đèn tự động khi gia chủ bước vào, việc mở rèm hay đóng rèm cũng nằm trong sự tự động hóa.

Ngoài ra, người ta thường có thói quen làm việc tại chính phòng ngủ của mình cho yên tĩnh và riêng tư. Nên một khu vực làm việc là điều phải được lên ý tưởng hoàn hảo, chỉn chu từng khoảng cách, chất liệu bàn ghế,…

Và ngoài một không gian nghỉ ngơi, làm việc; gia chủ cũng cần nơi giải trí. Và không quá khó để có thể biến phòng khách như mộ quán bar cao cấp dành cho giới thượng lưu. Nội thất được chọn cho khu vực này đều từ những chiếc sofa của Ý, bóng sàn nhảy và các bức tường đặc trưng táo bạo, bao gồm tường gương,…

Một không gian sang trọng khác của căn hộ được dùng để trưng bày nước hoa, mỹ phẩm đắt tiền, nơi khách hay người thân của gia chủ có thể đắm mình không ngừng khen bạn. Nơi này được thi công ngoài gỗ tự nhiên, một chiếc ghế sofa nhập khẩu từ châu Âu, những vị trí trưng bày đều bằng chất liệu cao cấp nên một lần nữa, nơi này cho bạn sự thoải mái, đẳng cấp và có thể dễ dàng chọn lựa những loại nước hoa đắt tiền hay một bộ trang phục lý tưởng cho một ngày mới.

Vả nếu  bạn cũng yêu thích một căn hộ như khách sạn như thế, đừng mãi chần chừ mà bỏ lỡ những trải nghiệm đáng giá trong cuộc sống của mình.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.