MỘT TRONG NHỮNG VẬT LIỆU THI CÔNG MỚI LÀ SÀN 3D

Bạn đã quá nhàm chán nội thất của những căn hộ. Bạn cảm thấy không cách nào hài lòng với tất cả những ý tưởng mà đơn vị thi công đưa ra. Thì, sàn 3D cho căn hộ của bạn nhất định sẽ khiến bạn thay đổi sự thất vọng đó ngay thôi.

Căn hộ thường có diện tích nhỏ hơn so với nhà phố và nếu không mở rộng bằng chiều sâu đôi khi gây cảm giác bức bí và mệt mỏi cho gia chủ. Có thể nói, sàn nhà quyết định 30% tính thẩm mỹ cho không gian, vậy nên phá bỏ những giới hạn cũ để thi công sàn 3D có độ chân thực và sắc nét không ngờ, khiến không gian sinh động và cực kì ấn tượng.

Epoxy floors: Are tiles and terrazzo floors finally being phased ...

3D Flooring in India: Everything You Need to Know About

Tùy theo từng không gian và sở thích của gia chủ, đơn vị thi công sẽ tìm cho bạn sàn 3D sao cho phù hợp. Như phòng tắm sẽ ưu tiên chọn mang hình ảnh tươi mát, tượng trưng cho nước. Những hình ảnh chân thực mang lại vẻ sinh động và hấp dẫn cho không gian vốn nhàm chán và không có điểm nhấn.

Custom wallpaper 3d flooring 3d high quality pond river stone ...

Phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp có thể chọn chủ đề cây cối, để tạo thêm chiều sâu và chiều rộng cho những không gian có diện tích hẹp. Một mặt bên cạnh đó, chủ đề thiên nhiên luôn được nhiều người ưu ái lựa chọn không chỉ mang đến sự tươi tắn, trong lành mà còn khiến chủ nhân căn hộ luôn có cảm giác sảng khoái. Trong đó, sàn 3D còn là cách thư giãn khá hữu hiệu, giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên, để tạo thêm độ lung linh, huyền ảo cho tổng thể không gian, đơn vị thi công cũng cân nhắc việc thiết lập hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý phân bổ theo các góc, chỉ tập trung nhấn nhá ở một số vị trí trọng điểm để tránh tạo cảm giác nhức mắt khi quan sát.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể chọn riêng cho mình bất cứ chủ đề khác để thi công sàn 3D cho bạn. Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.