BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN BẾP ĐỒNG KỲ DIỆU CHƯA?

Bạn thường liên tưởng một không gian nhà bếp như thế nào? Là nơi sẽ khá nóng nực? Là nơi sẽ không cần đầu tư cầu kỳ nội thất? Nhưng, hẳn bạn sẽ ít có nhu cầu trau chuốt cho căn bếp được xinh tươi. Đồng thời cũng càng có thể không cần thi công nó độc đáo. Thế nên, bạn vẫn cảm thấy được cả nội thất căn hộ. Nơi bạn không thoải mái trọn vẹn nhất. Vậy thì bạn hãy tin GMJ đi. Hãy thử chọn ý tưởng bếp đồng cho căn bếp của bạn thật sự khiến bạn không còn gì để chê.

Nhỏ mà đẹp. Ngay cả việc thi công chi tiết nhỏ nhất, như cách sắp xếp nhà bếp bằng đồng góc này, nó cũng có tác động lớn đến căn phòng. Tuy bạn thấy nó không có gì phức tạp nhiều chi tiết nhưng rất nổi bật.

Bên cạnh đó, một ý tưởng về nhà bếp bằng đồng trơn bóng cao cấp này làm sáng lên đáng kể một căn nhà bếp bằng bê tông màu xám và thô. Không những thế nó tạo ra sự đẳng cấp hẳn ra cho gia chủ.

Màu vàng của ghế Sofa cũng là một phần đáp ứng làm nổi bật chủ đề đồng. Ghế sofa bọc vàng lấp lánh ở phía trước. Một bộ ba ánh sáng kim loại mang lại tông màu kim loại cho khu vực ăn uống mở. Và nơi nấu ăn cùng các tủ bếp bằng đồng. Cả hai hài hòa như dẫn lối những bữa ăn thêm phần sang trọng và ngon vị hơn trên môi người thưởng thức.

Đồng là cốt lõi của nội thất này. Một tủ bếp bằng đồng tạo thành trung tâm của nhà bếp bằng đá cẩm thạch trắng sang trọng này với các điểm nhấn màu xanh lá cây.

Tạo một khối mặt bếp bằng đồng như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc trừu tượng bên trong một phòng trưng bày trắng. Và bạn có thể cảm nhận, sức hút kéo bạn lại gần đang tạo ra một ma lực nhất định.

Và nếu bạn thấy những ý tưởng bếp đồng cho không gian “giữ lửa” mang lại sự thú vị trong bạn. Bạn thử đi để có được sự thích thú không làm bạn thất vọng.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.