PHÒNG TRẺ CON CŨNG PHẢI ĐƯỢC ĐẸP CHỨ

Hẳn bạn vẫn thường thấy trong nội thất căn hộ, người ta thường thích góc này góc kia, phòng khách phải sang trọng hay nổi bật ra sao, phòng bếp thoải mái thế nào. Nhưng với phòng trẻ con nhà bạn thì bạn thường cho rằng sao cũng được vì tụi nhỏ đâu biết đẹp ra làm sao.

Trước khi đưa con bạn vào một phòng, điều quan trọng là dành thời gian suy nghĩ về việc căn phòng sẽ được bố trí như thế nào và các quy tắc cơ bản của không gian sẽ là gì?

Hãy tưởng tượng xem bạn bước vào phòng con bạn. Và, hiện lên trước mắt là một thế giới của trẻ thơ mà bạn sẽ khó tin đây là sự thật.

Bằng cách chọn thi công một chiếc giường gác xếp cùng với không gian sàn cho trẻ em đi chơi chạy nhảy xung quanh. Đây đã tạo ra sự thú vị để tụi nhỏ không ôm điện thoại hay Ipad liên tục.

Nhiều phòng trẻ em được thi công mà không giữ được yếu tố chỗ ngồi như một phòng khách thu nhỏ. Điều này chính các kiến trúc sư đã gây mất đi sự thiện cảm của con trẻ. Bởi phòng của chúng không phải chỉ bàn ghế, vật dụng và chiếc giường bình thường là đủ.

Một chiếc ghế sofa thoải mái và ghế beanbag có nghĩa là những đứa trẻ và bạn bè của chúng có thể ngồi và thư giãn như một xứ sở riêng mà người lớn không thể xâm phạm.

Và nếu bạn yêu con, chắc chắn bạn không được vô ý bỏ qua góc nhỏ đáng yêu của con bạn. Càng không có lý do để bạn không chọn một đơn vị thi công uy tín để tụi nhỏ có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của chúng ở trong căn phòng này.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.