COMBO PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG BẾP NÀO LÀ HOÀN HẢO?

Phần lớn căn hộ nhỏ, phòng khách và nhà bếp thường cùng chung một không gian gần nhau. Vậy nên, nội thất phòng khách cùng phòng ăn cần như thế nào để căn hộ là một sự hài hòa. Mọi thành viên đều cảm thấy thoải mái với căn hộ ấy.

Vậy combo phòng khách với nhà bếp cần ra sao để thật sự là hoàn hảo?!

Đó chính là một không gian tưởng chừng quá khác biệt. Nhưng nó lại thống nhất nhau một cách kỳ lạ. Như không gian trên, phòng khách và phòng ăn kết hợp, sự phân chia được tạo ra trong không gian không phải bằng cách sử dụng các bức tường hoặc vách ngăn, mà bằng cách hướng mắt về phía các kệ sách lớn từ trần đến trần chạy dọc theo khu vực sinh sống của thành phố. Đó là một cách sử dụng thông minh của không gian và thêm lưu trữ.

Hay một chiếc đèn mặt dây dài được  thi công như “mối nối” một cách độc đáo để phân chia phòng khách và phòng ăn trong một căn hộ.

Trong cách bố trí căn hộ nhỏ gọn này, chúng ta thấy tích hợp trong nhà bếp để cất các thiết bị – một cách thông minh để tối đa hóa không gian. Pops xanh thông qua gối ném và cây trồng trong nhà thêm tươi mát.

Trong thiết kế phòng khách và phòng ăn sáng tạo này , chúng ta thấy một bảng màu được phối hợp tốt giữa xanh, vàng và xám để gắn kết cả hai phòng lại với nhau. Để tạo cảm giác phân chia, các điểm nhấn bằng gỗ chạy dọc theo tường và trần nhà mà không làm mất đi hình ảnh mạnh mẽ của bức tường tạo điểm nhấn màu trắng.

Nhìn chung, những sự kết hợp trên là một nguồn vui của bạn mỗi ngày. Vì hơn bao giờ hết, căn hộ của bạn phòng khách là nơi bạn uống một tách trà, một ly cà phê. Nhà bếp là nơi làm nên những mùi vị thơm ấm ấy.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.