CĂN HỘ CỦA BẠN PHẢI CẦN MỘT TỦ TIVI ĐỘC ĐÁO NHƯ THẾ NÀY

Tủ tivi là vật dụng nội thất rất phổ biến và gần như không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Công năng nguyên thủy của tủ tivi là để chứa sách và tivi, thế nhưng ngày nay các loại tủ này không chỉ đơn thuần là vật chứa nữa mà nó đã được thiết kế cách tân sao cho vừa đảm bảo công năng nguyên thủy mà vẫn đẹp, hiện đại như một món đồ trang trí trong nhà.

Trước kia người ta dùng tủ tivi chỉ là một vật dụng để tivi. Thế nhưng ngày nay, tủ tivi thật sự đã trở thành một món đồ nội thất cao cấp trong căn nhà vừa để đáp ứng tính năng nguyên thủy của chúng, lại vừa đóng vai trò là món đồ trang trí trong nhà.

Một chiếc tủ tivi đẹp sẽ thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ. Tuy nhiên để có được một thiết kế đẹp, mới là, độc đáo cho chiếc tủ nhà bạn lại không hề đơn giản khi mà từ vật liệu đến màu sắc, kiểu dáng của chúng là rất đa dạng, phong phú. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn lựa chọn.

Kệ sách và tủ tivi treo tường phong cách tối giản

Sự trở lại của đèn LED nền full-array đã giúp TV LCD trở nên đáng ...

TỦ TIVI ẨN MÌNH

Đó là khi tủ tivi của bạn có hình dạng và gam màu như bức tường được chủ ý thi công phía sau. Nếu nhìn sơ quan, bạn sẽ nghĩ rằng, không hề có chiếc tủ nào tồn tại. Tivi nhà bạn như đứng giữa không trung. Tạo cảm giác mới lạ và hấp dẫn cho căn hộ của bạn.

5 mẫu Tivi 4k nào "hót hòn họt" hiện nay?

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *