RÈM CỬA CHO CĂN HỘ CŨNG PHẢI ĐƯỢC COI TRỌNG

Như bạn biết, bất cứ căn hộ hiện đại nào cũng nhất định không thể thiếu đi một chiếc rèm cửa . Và rèm cửa là một yếu tố song song để góp phần làm nên thẩm mỹ và giá trị cho căn hộ của bạn. Nhất là khi bạn quyết định thi công nội thất căn hộ mà xem nhẹ tầm quan trọng của rèm cửa.

Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng thi công nội thất trong năm 2020 này, lại đề cập cái tên – rèm cửa. Nhưng, cụ thể cho từng không gian. Bạn cần thi công nội thất rèm cửa là gì? Tất nhiên, mỗi không gian đều sẽ khác nhau.

Rèm cửa trong phòng khách

Improvements to your property before renting it out | UAE

Phòng này đón khách và tập hợp với cả gia đình. Và để làm cho nơi này trông xinh đẹp, rèm cửa cần phải được thi công bằng chất liệu vải dệt để có thể cảm giác thông thoáng và thanh lịch, sang trọng.

Đồng thời, rèm cửa đơn sắc cũng được ưu tiên. Vì phòng khách các đồ nội thất khác với đầy hoa văn, một chiếc rèm nổi bật đơn giản sẽ làm cho sự xuất hiện của nó thú vị hơn. Trong các phòng có diện tích lớn, chiếc rèm dài cũng được lên ý tưởng thi công. Tuy nhiên, nếu phòng khách có diện tích khiêm tốn, những mẫu rèm ngắn sẽ là một giải pháp tốt. 

Rèm cửa cho phòng ngủ

50 Brilliant Studio Apartment Decor Ideas On A Budget - HOMYSTYLE

Với không gian phòng ngủ, màu sắc của rèm chính là điều được lưu ý đặc biệt. Để bạn có thể ngủ ngon và cảm thấy thoải mái thì màu be, cát, xanh dương, xanh lá cây, v.v.  là lựa chọn hoàn hảo. Đồng thời, phòng ngủ cũng có thể thi công màn cửa cuộn kết hợp với màn cửa chảy ở hai bên. Hoặc một chiếc rèm lãng mạn song song với rèm cửa nhẹ nhàng.

Rèm cửa cho nhà bếp

Small apartment makes big statement with curtains - Curbed

Có lẽ, các căn hộ sẽ không có nhiều phòng bếp lại cần rèm cửa. Nhưng, bạn đừng hiểu rèm cửa chỉ dành cho cửa sổ. Nó, có thể là nội thất để ngăn nhà bếp với các không gian khác xung quanh căn hộ.

Và, rèm cửa nhà bếp cần được thi công từ bông và vải lanh – vì chúng có độ bền cao, hoàn toàn có thể làm sạch và có thể giặt được. Nếu bạn muốn một cái gì đó lãng mạn và tinh tế hơn, rèm cửa xếp nếp, xù lông hoặc hình ảnh hoa theo phong cách Provencal, sẽ được thi công cho bạn. Đối với một nhà bếp có diện tích nhỏ, tốt hơn là chọn rèm cửa ngắn. Nó sẽ không khiến cho nhà bếp ngột ngạt và khó chịu.

Cuối cùng là bạn đừng nghĩ rằng – chỉ là cái rèm cửa đâu cần phải thi công phiền phức. Sẽ không có gì là dư thừa và rắc rối cả. Vì, rèm cửa hoàn toàn cần nghiêm túc được quan tâm. Vì, nó không những tăng giá trị cho căn hộ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý gia chủ khi ở.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *