BẠN MUA CĂN HỘ KHÔNG BAO GIỜ CÓ NỘI THẤT TRỌN VẸN

Có một điều mà bạn không tin hoặc từ trước đến nay bạn chưa nghe qua. Đó chính là bạn chi tiền để mua một căn hộ nhưng chủ đầu tư chỉ bàn giao cho bạn những bức tường, một chiếc tủ lạnh, một sàn nhà. Và hết. Bạn dường như thật shock. Bạn nghĩ người bán dự án cho bạn đã lừa dối.

Không. Chẳng phải họ lừa bạn đâu. Chỉ là nhiều người như bạn nghĩ rằng căn hộ là bao gồm luôn cả nội thất. Nhưng, sự thật. Bạn không thể có nội thất nếu bạn chẳng bỏ thêm một khoản tiền nhờ chủ đầu tư tìm công ty thi công nội thất chất lượng giúp bạn hay tự bạn liên hệ để lựa chọn một công ty thi công uy tín.

Và chắc chắn, bạn cũng không bao giờ muốn ở một cách tùy tiện. Ném đại cái giường vô một góc, treo lên ngẫu nhiên trên tường chiếc TV hoặc trải cho có một bộ sofa mới mua. Vì, cá với bạn một điều, căn hộ của bạn trở nên tệ và chẳng khác gì một căn nhà ổ chuột, cấp 4 xuống cấp mà bạn đang mỗi ngày ra vào.

Nên, thi công nội thất gọi là cần thiết thì cũng không hẳn. Nói đúng hơn là nó quan trọng. Nó đóng vai trò là sống lên những cảm giác tươi đẹp qua nội thất từng gian phòng. Đặc biệt, nội thất là liều thuốc hữu hiệu nhất cho những bực dọc, khó chịu mà bạn trải qua ở nơi làm việc, học tập,… Bạn về nhà sẽ thật sự là giải tỏa.

minimalist bedroom

minimalist bedroom

Bạn đã bỏ một số tiền không nhỏ để sở hữu căn hộ rồi. Vậy thì, nó có không trọn vẹn bạn hãy cho nó thật trọn vẹn. Không khó. Chỉ cần thuê một đơn vị thi công nội thất uy tín. Bạn sẽ vui vẻ và hài lòng ngay.

Cuộc sống cơ bản ngắn ngủi, nếu bản thân có thể được sống thoải mái hãy làm điều ấy. Và cũng có đâu xa xôi. Bạn hoàn tất  phần còn lại của căn hộ. Để căn hộ được linh động, nổi bật. Bạn cũng sống hạnh phúc.

minimalist living room

minimalist living room

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *