CHỌN NỘI THẤT GỖ, MÙA HÈ Ở CĂN HỘ CŨNG MÁT DỊU

Có thể nói, gỗ được xem là chất liệu sạch được ưa chuộng khi thi công nội thất. Và, hướng đến một cuộc sống gần hơn với thiên nhiên, mọi người thường lựa chọn cho mình một không gian ngập tràn nắng gió với cây xanh xen kẽ khắp mọi ngóc ngách cũng như tận hưởng vẻ đẹp xanh tươi của cây cối bên ngoài. Bên cạnh đó, mỗi không gian dường như được “hạ nhiệt” vào mùa hè, thêm thân thiện và đẹp mắt nhờ khéo lựa chọn điểm nhấn với nội thất gỗ.

Nên, một căn hộ được thi công chọn nội thất gỗ giờ đây nó không còn chỉ là xu hướng mà còn là phong cách sống của bạn. Bạn có thể cho phép mình tận hưởng những gì tươi trẻ nhất, trong lành nhất. Ở ngay căn hộ. Mà bạn ngỡ rằng nó chỉ ở một bãi biển, một nơi du lịch nào đó mới có được.

Chẳng hạn như, khi nhìn vào hình ảnh đầu tiên này từ phòng khách, bạn sẽ  yêu thích ngay vì cảm giác bình yên. Nhất là mùa hè đến, ánh sáng đủ làm sáng không gian càng làm cho sức sống được bừng lên trong bạn tích cực đến nhường nào.

Không thể bỏ qua, một góc view nhỏ gọn nhưng rất hữu ích vì không những bạn được một nơi đọc sách, uống trà, nghe nhạc,… thật riêng tư mà còn có thể ngắm hoàng hôn hay bình minh thật dịu êm. Chưa kể, đối diện nơi này là dãy bàn bếp. Bạn còn có thể ngồi đây trò chuyện với ai đó đang nấu trên khu vực bếp. Để thấy rằng, bếp không phải nơi thật buồn vì chỉ cắm cúi thái thái, chiên chiên, xào xào,…

Bộ kệ tủ đa năng này bao gồm các ngăn kéo tích hợp cho những đồ trang sức với nơi lưu trữ sách, các đĩa nhạc. Bạn thấy đó. Cũng chỉ là tủ gỗ nhưng giữa một mùa hè rực nắng, bạn cũng thấy bạn đã có một nơi cho những bức ảnh check-in thú vị lẫn có thể trải qua mùa hè thật ý nghĩa.

Và nhìn tổng thể căn hộ này, hẳn bạn cũng đã thấy được dù không có một cây cối nào được trồng trong không gian bất kỳ. Thì, bạn vẫn thấy nó gần gũi thiên nhiên lạ kỳ. Đó chính là sự quyến rũ của nội thất gỗ vào mùa hè.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *