LOẠI SOFA NÀO CHO NỘI THẤT MÙA HÈ ĐỂ THI CÔNG?

Như bạn biết, sofa là nội thất “thủ lĩnh” cần thiết trong những ngôi nhà hiện đại, bởi sự trang trọng và tinh tế mà nó mang lại. Tuy nhiên, tiết trời mùa hè lại dễ tạo cảm giác nóng bức, khó chịu. Vậy nên, loại sofa nào để có thể sử dụng được tiện ích nhất trong mùa này. Điều này rất quan trọng trong thi công nội thất căn hộ để mang đến cho bạn không chỉ mùa hè mà cả năm đều mắt rười rượi.

Sofa màu sáng

Chắc chắn sẽ thật dễ chịu khi bước vào không gian căn hộ có chiếc sofa là một gam màu tươi mát, khác hẳn với cái nóng khắc nghiệt ngoài trời. Nó có thể mang màu lá, màu trắng hay màu biển xanh… quyện hòa cùng cảm giác của ly nước trái cây nhiệt đới, bạn sẽ cảm nhận như đang thư giãn bên bãi biển lộng gió cùng sự thoải mái của mây trời.

This Studio Apartment in Hong Kong is Big on Style | NONAGON.style

Sofa chất liệu nỉ tốt hơn chất liệu da

Chiếc sofa bọc chất liệu nỉ vào mùa hè là sự lựa chọn phù hợp hơn so với sofa da. Vì sofa nỉ vẫn có độ thoáng và êm mượt, giúp gia chủ thư giãn thoải mái. Đồng thời, sofa nỉ cũng có giá thànhrẻ hơn nhiều so với sofa da thật. Mùa hè của bạn trong căn hộ sẽ càng thêm năng lượng tích cực và dễ dàng tiết kiệm kha khá chi phí cho thi công nội thất hơn. Và sau khi hết mùa hè, đến mùa đông bạn có thể an tâm với độ ấm áp mà sofa nỉ mang lại.

Crushing on the linen look | Ireland | The Sunday Times

Sofa phải thật sự mang phong cách Tropical

Sẽ thật không hoàn hảo nếu chiếc sofa nỉ của bạn có màu sáng tươi mát nhưng nó lại không thật sự đúng tinh thần hơi thở của Tropical. Nó không chỉ xanh trên vỏ ngoài mà gia chủ phải thật sự ngồi xuống sofa là cảm giác được thoải mái, dễ chịu khi được ở trong một không gian tràn ngập sắc xanh ấy cùng với bầu không khí yên tĩnh. Để có thể sở hữu điều này thì bạn nhất định tìm được đơn vị thi công nội thất đủ tinh tế.

Tendance couleur : Adoptez le vert kaki ! - M6 Deco.fr

Và, GMJ không ngại để hạng mục sofa cũng có thể khiến bạn mê đắm được như thế.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *