LÀM SAO ĐỂ CĂN HỘ CỦA BẠN MÙA NÀY MÁT RƯỢI KHÔNG CẦN BẬT ĐIỀU HÒA

Thời điểm hiện nay, tiết trời ôi bức cao độ. Đồng thời, bạn lại buộc phải ở nhà để được an toàn. Và, bạn cũng rất sợ chi phí tiền điện sẽ tăng “chóng mặt” trong khi tiền lương giờ đây đã giảm đáng kể. Nhưng, nếu không bật điều hòa thì bạn sẽ rất không ổn trong không gian căn hộ như thế. Vô vàn đắn đo và cảm thấy khó chịu.

Vậy có cách nào khác được lợi ích cả hai? Thi công nội thất căn hộ sẽ là một giải pháp để bạn có thể luôn mát rười rượi mà không cần bật điều hòa.

Thế thì căn hộ đó ra làm sao mà “vi diệu” như vậy?

Đó là một căn hội với nội thất tông chủ đạo màu xanh lam được thi công bằng kim loại ấm và tông màu gỗ trên nền vải màu xám nhạt và trắng mịn. Điểm nhấn màu xanh bồng bềnh chấm vào khung cảnh trung tính, ngay cả trong hình dạng của những chiếc đệm rải rác và ném trên ghế sofa hiện đại.

Không gian nhỏ nên phòng bếp cũng nép mình chung với phòng khách. Nổi bật với bàn ăn được pha trộn và kết hợp với ghế ăn màu xám thoải mái và bàn ăn bằng đá cẩm thạch hiện đại.

Bên cạnh đó, một chiếc đèn trong phòng ăn tuyến tính bằng đồng làm cho sự tương phản ấm áp tuyệt vời với những chiếc ghế ăn màu xám mát mẻ. Tủ đồ màu trắng hư kết nối không gian.

Cửa trượt có thể được đóng kín xung quanh căn hộ để tạo sự riêng tư và yên tĩnh từ phần còn lại của phòng khách, hoặc để che chắn khu vực thư giãn cho bạn được trải nghiệm hoàn toàn.

Tủ đồ màu trắng và gỗ nhẹ nhàng với sự hoàn thiện của tủ bếp gần đó.

Thi công thêm một chiếc đèn chùm khác nằm phía trên bàn làm việc nhưng lần này với màu vàng sáng. Một chiếc ghế xoay taupe làm cho một phần phong cách của bạn được thể hiện khác biệt, độc đáo.

Với tất cả việc sử dụng màu xanh lam từ đậm đến nhạt cùng gỗ nhạt và chủ ý đặt để lại các vật dụng vào vị trí hợp lý đã tính toán kỹ lưỡng nên sẽ thông thoáng tuyệt đối. Như vậy thì bạn không cần sợ tốn quá nhiều chi phí vượt mức cho phép. Cũng như không cần phải đắn đo phải bị thiệt hại bất cứ điều gì.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *