CÓ PHẢI BẠN LUÔN ĐÚNG KỂ CẢ TRONG CHUYỆN NÀY?!

Bạn luôn cẩn trọng trong mọi quyết định. Vì bạn không chấp nhận nó sai sót dù là 1 cm. Kể cả đối với căn hộ, bạn cũng muốn nó sẽ được chọn đúng. Và, làm sao để nhận ra, bạn đang không sai trong quyết định thi công nội thất lần này. Ngay cả điều bạn thấy bất khả thi vẫn sẽ muốn theo đuổi đến cùng – căn hộ của bạn sẽ là một rạp chiếu phim nhỏ.

Bạn đúng mà. Không gì là không thể. Chỉ cần bạn thích thì rạp chiếu phim sang trọng này vẫn sẽ xuất hiện trong chính căn hộ. Nơi mà bạn có thể ngồi trên những chiếc ghế sofa dài êm, rồi thả lỏng người để cùng xem một bộ phim. Hệ thống đèn được đặc biệt thi công ngầm. Không chỉ bạn mà người thân, bạn bè của bạn cũng được sự thư giãn tuyệt vời này mà không cần đi đâu xa cả.

Và với sự tối giản của một căn hộ cao cấp hiện đại, bạn sẽ cần gì quá đa sắc màu, chỉ cần gỗ sồi làm nên tất cả không gian phòng bếp. Nhiêu đó thôi, cũng làm bạn thật ấm lòng. Những bữa cơm không cần cầu kỳ vẫn đầy tiếng cười.

Một không gian nữa, chính là phòng ngủ. Nơi đây cũng được xem là một rạp chiếu phim thu nhỏ thứ 2 trong căn hộ. Nơi này, dành cho những buổi trước khi ngủ, bạn nghe một bản nhạc, xem một bộ phim là một cách trị liệu tinh thần cho bạn có giấc ngủ sâu như mong muốn. Vẫn sử dụng gỗ sồi cùng chất liệu Linen cho giường ngủ. Điều này sẽ cộng hưởng mang đến cho bạn việc say giấc ngon lành lẫn sự êm ái, dễ chịu.

Vậy đó, bạn chắc chắn đã không sai. Căn hộ này sẽ là một lựa chọn đúng đắn của cuộc đời bạn.

Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho  bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *