BẠN CẦN THI CÔNG NGAY CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CHO PHÒNG TẮM ĐỂ BẠN CÓ GIÂY PHÚT TUYỆT VỜI

Phòng tắm là nơi bạn tìm đến cho những giây phút nhẹ nhàng, thoát khỏi bận rộn, bụi bẩn cũng như có được sự tái tạo năng lương (refesh) nhiều nhất. Bạn thử nghĩ xem, phòng tắm mang đến cho bạn bao nhiêu điều thú vị trong suốt thời gian bạn ở nhà. Chính vì vậy, phòng tắm không thể xuề xòa, đặc biệt đối với những ai dễ mệt mỏi, căng thẳng. Thế nên, bạn cần ngay một công ty thi công nội thất, không nên tiếc tiền cho việc thi công phòng tắm. Đặc biệt với các công nghệ mới nhất của năm 2020. Bạn chắc chắn sẽ có được sự thư giản tối đa.

Đã đến lúc, bạn có quyền thi công nội thất công nghệ cao cho phòng tắm của bạn. Và công nghệ cao đó gồm những điều như sau:

Bồn cầu

Bồn cầu không cần dùng tay hoặc giấy. Có đèn LED. Cảm biến chuyển động để nâng và hạ nắp bồn cầu. Với một bồn cầu thông minh như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh khỏi nhiều vi khuẩn.

Kết quả hình ảnh cho TOILET SMART

Vòi kỹ thuật số

Vòi kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để tiết kiệm nước và năng lượng. Dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một vòi kỹ thuật số:

Giảm lưu lượng vòi và cài đặt kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số, tiết kiệm tiền và nước.
Công nghệ cảm ứng.
Công nghệ vòi hồng ngoại mà người dùng đọc dữ liệu của người dùng và tắt khi cảm nhận được rằng tay không nằm dưới vòi.
Các tính năng có thể lập trình, như cài đặt vòi hoa sen theo thời gian hoặc tùy chọn đánh răng chạy trong khung thời gian quy định.

Hình ảnh có liên quan

Tiện ích cực kỳ hấp dẫn

Một phòng tắm công nghệ cao sẽ không thể thiếu một vài tiện ích. Chẳng hạn như:

Tủ phòng tắm lạnh có thể giữ thuốc mát hoặc lưu trữ đồ uống lạnh.
Tấm màn hình LCD cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ tắm, lưu lượng nước, hơi nước, âm nhạc và liệu pháp sắc ký.
TV chống nước . Ngâm và xem TV là điều bắt buộc, và nó sẽ loại bỏ cơ hội thả chiếc iPad đó vào bồn tắm trong khi phát trực tuyến chương trình yêu thích của bạn.

Kết quả hình ảnh cho BATHROOM HAVE TIVI

Nếu bạn thích một phòng tắm thỏa mãn được nhu cầu cũng như đạt được công nghệ cao, GMJ sẽ thi công nội thất cho bạn. Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *