MỘT CĂN HỘ MANG ĐƯỢC GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM, BẠN NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA!

Chắc chắn, hiện nay, nhiều bạn vẫn luôn yêu thích một căn nhà mang được giá trị truyền thống đậm chất Việt Nam. Nhưng có một trở ngại, đó là căn hộ diện tích sẽ không thể sở hữu được trọn vẹn điều này. Nhưng giờ đây, GMJ – công ty thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn làm bạn cảm thấy yên tâm để có được một căn hộ truyền thống như thế.

Và, dưới đây là dự án mà GMJ đã thi công, chúng tôi nhận thấy sẽ không phải dễ dàng gì có được cái “hồn” của người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam nhưng khi thi công xong, bạn có thể xuýt xoa hài lòng, nhất là gia đình bạn có thế hệ ông bà, cha mẹ.

Một sự kết hợp của các đệm màu khác nhau trang trí ghế sofa, và các khu vực lớn của tông màu gỗ làm ấm căn phòng. Tủ sách được làm để đo gần như toàn bộ bức tường sofa để khéo léo ẩn mình che ở giữa căn hộ.

Và như các ngôi nhà truyền thống, bàn thờ Việt Nam được xem là một niềm tự hào trong gia đình. Ở đây, bàn thờ cũng được thi công bằng gỗ, một tấm màu xanh lam của tủ TV bên dưới màn hình treo tường.

Không gian sàn nhà trong nhà bếp được phân bổ làm thành khu vực ăn uống. Một dãy ghế ngồi ăn được thi công màu xanh xám mang lại cho bộ ảnh một sự rung cảm thoải mái giản dị. Tủ bếp chữ L bằng gỗ cũng tạo nên sự độc đáo cho khu vực này.

Phòng ngủ thi công bằng kính có thể được sử dụng như một bộ tổng thể solo, hoặc chia thành hai phòng ngủ riêng biệt khi có khách nhà trên để ở tại đây. Cửa kính che khuất Bifold phân chia không gian và cung cấp sự riêng tư, trong khi cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua. Khi giường khách không được sử dụng, nó sẽ gập lại để bộ tổng thể có thể có phòng khách riêng.

Phòng tắm với gạch hình học độc đáo tạo ra một mô hình giống như chấm xung quanh khu vực ẩm ướt của thiết kế phòng tắm ánh sáng tâm trạng. Gạch bê tông lớn lấp đầy phần còn lại. hiệu ứng gỗ hiện đại làm tăng nhiệt độ thị giác, khăn tắm màu nâu bổ sung cho tông màu của nó. Ngoài ra, hiệu ứng gỗ hiện đại làm tăng nhiệt độ thị giác, khăn tắm màu nâu bổ sung cho tông màu của nó.

Và nếu bạn “mê ly” một căn hộ hiện đại nhưng truyền thống như thế, bạn hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí và có được điều đó. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.