ĐÃ BAO LÂU RỒI BẠN KHÔNG NGHĨ ĐẾN SỞ THÍCH CỦA BA MẸ MÌNH ĐỂ CÓ THỂ THI CÔNG HOÀN HẢO NHẤT

Có lẽ, bạn đã và đang thường dành thời gian khá nhiều để cải thiện được không gian sống tích cực hơn cho mình mà quên mất đi rằng ba mẹ của bạn cũng đang rất cần điều như vậy nhưng không nói ra. Thế nên, đã đến lúc, bạn nên nghĩ đến suy nghĩ của ba mẹ bạn và thi công nội thất cho họ một không gian sống thật phù hợp với họ. Đồng thời, bạn nhất định phải thuê một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp để đạt được điều tốt nhất cho ba mẹ để không vấp phải những thay đổi lẫn không đúng như cam kết trong hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho OLD MOTHER AND FATHER INTERIOR

Vậy thì làm sao để thi công nội thất được hoàn hảo nhất cho ba mẹ bạn?

Câu hỏi này trước tiên bạn nên hỏi ba mẹ bạn thích gì. Chẳng hạn như chất liệu, tông màu, cần những gì tiện nghi,…  Hơn ai hết, ngay cả GMJ, chúng tôi đều muốn quan tâm đến sở thích của gia chủ. Chúng tôi không bao giờ chỉ “chăm chăm” làm theo ý thích của mình.

Hình ảnh có liên quan

Khi đã có được sở thích và mong muốn tương đối từ phía ba mẹ của bạn. GMJ sẽ tư vấn kỹ càng, cụ thể những sự kết hợp. Đồng thời, báo giá để gia chủ bạn nắm và theo dõi từng hạng mục có giá tiền phù hợp hay không trước khi ký hợp đồng.

Nghiễm nhiên, vì dành cho đối tượng trung niên đến người lớn tuổi, GMJ sẽ thi công chất liệu sàn nhà cũng như sàn nhà tắm chống trơn trượt tuyệt đối. Vì, các nguy cơ tìm ẩn từ nội thất nhà gây tai nạn cho người già, 90% bắt nguồn từ sàn nhà. Tiếp theo đó, kết hợp cùng sở thích của gia chủ với sự chuyên nghiệp trong thi công, tạo ra ngôi nhà đáng sống nhất dành cho ba mẹ bạn.

Hình ảnh có liên quan

Bằng tất cả hướng tới sự lắng nghe từ ba mẹ của bạn, niềm vui và sự hài lòng của gia đình bạn, chính là điều GMJ muốn có được trong suốt hơn 10 năm thi công nôi thất.

Và nếu bạn muốn thi công một không gian sống thật sự xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho ba mẹ, GMJ sẽ đồng hành cùng bạn, Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *