BẠN LUÔN THẤT VỌNG VỚI PHÒNG BẾP, NHẤT LÀ SÀN?! ĐỪNG LO! HÃY THI CÔNG NGAY NẾU KHÔNG MUỐN GẶP KHÓ KHĂN THÊM

Khu vực bếp có lẽ thường được mọi người ít chú trọng hơn với tính ưu việt của nó, bởi người ta thườn quan niệm rằng – bếp là để nấu ăn cũng sẽ dơ với mình không bao giờ ngồi mãi ở bếp nên chỉ cần phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm,… được chỉn chu thì không gian bếp có được ổn đã đủ. Đặc biệt, sàn nhà bếp rất quan trọng vì nó là nơi khi bạn chạm chân vào sẽ muốn lao vào nấu ăn cho bản thân hay cả gia đình. Quan trọng hơn nữa, vì sàn nhà luôn dễ bẩn sẽ khiến cho bạn phải đau đầu lau rửa cũng như có nguy cơ bị ngã hay va đập vào đâu đó trong không gian này rất cao. Vì vậy, sàn nhà bếp với chất liệu thế nào là tốt và phù hợp rất cần thiết.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, công ty thi công nội thất chuyên nghiệp GMJ sẽ mang đến cho bạn các dự án sàn bếp mà đã được thi công nội thất hoàn chỉnh.

Sàn bếp tre

Nếu bạn thích các sản phẩm thân thiện với môi trường, tre là tuyệt vời cho sàn nhà bếp. Với tính chất tre phát triển cực kỳ nhanh chóng, làm cho nó trở thành một nguồn vật liệu bền vững cho sàn. Ngoài việc thân thiện với môi trường, tre là một trong những vật liệu tự nhiên mạnh nhất trên thị trường, vì vậy nó sẽ chịu được nhiều công dụng. Hãy chắc chắn đi với một thương hiệu có uy tín với bảo hành dài, bạn nên chọn sàn tre. Chất lượng của sàn tre được thể hiện qua thời gian bảo hành.

Kết quả hình ảnh cho Bamboo Kitchen Flooring

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là một ý tưởng sàn nhà bếp giá cả phải chăng và bền. Lớp trên cùng có thể chịu được hầu hết ngoại lực. Nếu bạn thêm đệm bên dưới, đó là một giải pháp sàn mềm, tiện dụng. Dễ dàng thi công và có sẵn trong nhiều phong cách, sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp đơn giản, hiện đại cho sàn nhà bếp. Chọn sàn gỗ có bảo hành dài nhất có thể. Nhiều người đi kèm với một bảo đảm 25 năm. Để đệm thêm khi đứng, cài đặt một lớp tấm xốp mỏng được nhà sản xuất khuyến nghị bên dưới.

Kết quả hình ảnh cho Laminate Wood Kitchen Flooring

Sàn bếp Vinyl

Vinyl có giá cả phải chăng, có nhiều kết cấu và kiểu dáng khác nhau và là một trong những lựa chọn sàn nhà bếp chịu nước tốt nhất. Trong khi gạch dễ thi công, tấm vinyl đòi hỏi phải cài đặt chuyên nghiệp. Hãy xem xét các tấm ván sàn vinyl trông gỗ mới nhất. Dễ dàng cài đặt, đủ khả năng chịu nước để sử dụng trong phòng tắm, nhà bếp hoặc khu vực ẩm ướt và kết cấu để bắt chước hạt gỗ, cần phải xem xét kỹ xem sàn gỗ ván nhựa có thực sự là gỗ hay không.

Hình ảnh có liên quan

Với những dự án trên, bạn sẽ thấy mình không còn thất vọng nữa mà đã có giải pháp cho những không gian bếp mà sàn ở đó gây khổ sở cho gia chủ. Hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.