TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN ƯU TIÊN CHỌN GMJ THI CÔNG NỘI THẤT CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ?

Khi xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của người dân vì thế cũng tăng theo nên nhu cầu về nhà ở không còn chỉ là có nhà che nắng che mưa là được. Mà, chúng ta còn muốn nhà của mình phải đẹp và tiện nghi nhất có thể. Đặc biệt là với nhịp sống hiện đai, các căn hộ chung cư cao cấp trở nên “hot”, nhiều bạn trẻ hay các gia đình trẻ lựa chọn rất nhiều. Nhưng bạn cũng thấy, căn hộ chung cư thì cả tòa nhà căn nào cũng giống căn nào, bạn sẽ cảm thấy chán khi mình bị trùng lặp quá nhiều làm cho bạn nhận thấy căn hộ của mình rẻ tiền. Thế nên, 80% gia chủ của các căn hộ cao cấp đều có nhu cầu để tìm công ty thi công nội thất chuyên nghiệp để đổi tổ ấm của mình thành thiên đường của riêng bạn.

Kết quả hình ảnh cho apartment interior"

Và trong hầu hết những gia chủ có nhu cầu, đa số đều chọn GMJ để thi công nội thất. Vậy hẳn, bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao khách hàng lại ưu tiên GMJ?

Có lẽ, trước hết là giá tiền hợp lý và minh bạch. Vì, GMJ luôn tư vấn cho bạn, sau đó nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ đến trực tiếp căn hộ của bạn để đo đạc và báo giá chính xác nhất tuyệt đối không tăng giá hay phát sinh phí đột xuất.

Kết quả hình ảnh cho apartment interior"

Kế đến, chính chất lượng và uy tín đã giúp cho GMJ được mọi người tin cậy và thuê thi công nội thất. Chúng tôi luôn đặt rõ mọi vật liệu thi công không pha tạm hay rút bớt để nhằm thu lợi riêng mà không quan tâm đến tuổi thọ lâu dài cho nội thất căn hộ của bạn. Chính khách hàng của GMJ là người có đặc quyền kiểm tra nguyên vật liệu và giám sát, đánh giá quá trình thi công nội thất cho dự án của mình. Mà điều này, bạn sẽ thấy hiếm có công ty thi công nội thất khác đồng ý với bạn.

Kết quả hình ảnh cho apartment interior"

Một điều là khách hàng ưng ý ở GMJ chính là chúng tôi không áp đặt, buộc khách hàng phải thi công nội thất đắt tiền hay nhất định theo toàn ý của GMJ. Chúng tôi sẽ lắng nghe bạn, lấy những điều bạn yêu thích kết hợp với kinh nghiệm thi công của đội ngũ bên GMJ.

Sau cùng là một điều chắc chắn – khách hàng nào cũng muốn chọn GMJ, đặc biệt những khách hàng nào đã trải qua việc thuê phải công ty thi công nói một đường làm một nẻo, thi công ẩu làm hỏng nội thất không như hứa hẹn. Ở GMJ, chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi, thậm chí gấp ba nếu lỗi từ phía GMJ về các vấn đề như: chậm trễ tiến độ so với dự kiến, lấy vật liệu dỏm qua mặt khách hàng, thiếu hạng mục so với thỏa thuận ban đầu. Tất cả bạn có thể yên tâm thể hiện hết trong hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho apartment interior"

Vậy thì với những điều trên, bạn cũng phần nào hiểu được, tại sao khách hàng lại ưu tiên chọn GMJ nếu muốn thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng như nêu ở trên

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *