ĐỪNG BỎ LỠ CAO TRÀO… THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CÀ PHÊ THẬT “CHẤT”

Có thể nói, khắp Việt Nam hiện nay, bạn cũng phải thừa nhận với GMJ rằng có vô vàn quán cà phê đang hiện hữu với nội thất từ Á sang Tây nhưng thường là không gian bạn làm việc hay gặp đối tác, hoặc đơn giản là thưởng thức một thức uống ngon. Nhưng câu hỏi đặt ra, bạn có thể dễ dàng thưởng thức món ngon, thơm nếu con hoặc cháu bạn là trẻ con cũng đòi đi quán cà phê nhưng không chịu ngồi yên, làm bạn khổ sở. Bạn có cảm thấy thật mệt mỏi?

Vì vậy, một quán cà phê có thể thưởng thức được món nước ngon, bọn trẻ lại có được “thiên đường” vui chơi an tòa. Đây đang là xu hướng thi công nội thất quán cà phê được mong đợi rất nhiều từ khách hàng. Vậy tại sao, thị trường như thế, bạn lại chần chừ không tham gia đúng không?

Nghiễm nhiên, để có được điều đó, bạn cần thi công nội thất mà đáp ứng hai yêu cầu trên lại hài hòa trong tổng thể quán cà phê. Không phải chỉ thi công thêm một khu giải trí cho trẻ em đại loại là được. Vì, nó thể hiện rất nhiều đến đẳng cấp của quán cà phê. 

Quay lại, bạn làm sao để được không gian hoàn hảo như vậy? Đơn giản là liên hệ công ty thi công nội thất chuyên nghiệp.

Và bạn sẽ sở hữu nội thất một tiệm cà phê trứ danh đồn xa, khách đến không ngừng như quán cà phê được bao phủ bằng các tấm nhôm tròn. Hàng tấm acrylic trắng nhấp nhô gợn sóng chạy dọc sàn và trần nhà. Cùng với tạo ra một cầu trượt an toàn cho trẻ em chơi. Phụ huynh hay bạn chưa có con vẫn đến chơi được. Đặc biệt khu bàn ghế uống cà phê bằng gỗ xuyên suốt tạo ra một “cấm địa” để bạn hoàn toàn tập trung thưởng thức được những món nước ngon.

Nếu bạn muốn mở một quán cà phê lộng lẫy mà dịu êm, hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *