NHÀ HÀNG NGOÀI TRỜI THU “BỘN” TIỀN NHỜ THI CÔNG NỘI THẤT

Nhà hàng ngoài trời có lẽ không còn quá lạ lẫm người Việt Nam. Nhưng, nhiều bạn lo ngại rằng nếu mở nhà hàng ngoài trời như vậy thì không thể được đẳng cấp của nó mà giống như những gian hàng bán ở vỉa hè.

Kết quả hình ảnh cho outdoor restaurant interior"

Quả thật, các quán hàng rong “mọc như nấm” sau mưa nên sẽ rất khó có dấu ấn để thực khách đi ngang qua có thể tin cậy nhà hàng. Chính vì vậy, một công ty thi công nội thất là bạn nhất định phải “kết bạn” để có thể cùng bạn đem đến cho bạn khách hàng cùng tiền. Bạn muốn nhà hàng của bạn được phát triển hoàn toàn không thể bỏ qua việc thi công nội thất.

Kết quả hình ảnh cho outdoor restaurant interior"

Vậy, công ty sẽ làm gì cho bạn để tạo nên được sức hút cho nhà hàng từ nội thất?

Chắc chắc đó sẽ là việc như GMJ của chúng tôi thực hiện các thao tác chọn vật liệu chính là bền, chịu nhiệt vì ngoài trời sẽ có lượng ánh nắng cũng như gió,.. sẽ bào mòn các vật liệu nên điều này, GMJ luôn đặt lên hàng đầu. Bởi, không chỉ đem đến cái đẹp cho nhà hàng của bạn, còn giúp bạn tiết kiệm được tiền.

Kết quả hình ảnh cho outdoor restaurant interior"

Bên cạnh đó, việc chọn bàn ghế. Chúng tôi cũng ưu tiên chọn các loại bàn ghế thông minh. Có thể tự xếp lại khi đứng dậy và có thể gấp lại nhỏ hơn gọn hơn để không chiếm nhiều diện tích. Điều quan trọng, khách hàng sẽ thấy hấp dẫn bởi sự mới tươi, là lạ mà không quán nào thấy được.

Song song đó, vì thời tiết ở Việt Nam thường rất nóng hoặc mưa rất nhiều quanh năm nên khách hàng rất e ngại khái niệm “ngoài trời”. Vì vậy, GMJ càng sẽ trang bị cho bạn một trần nhà di động, quyến rũ nếu trời đổ mưa, thực khách của bạn cũng yên tâm không phải di dời, chỉ cần một nút bấm là có được một trần nhà che lại và hình dạng của mái che này sẽ được thi công nghệ thuật làm sao cho khách của bạn không khó chịu. Riêng trời nóng, quán của bạn sẽ có một số thiết bị điều hòa ngầm để đảm bảo cho bạn được thưởng thức trọn vẹn món ăn ngon của nhà hàng bạn.

Kết quả hình ảnh cho outdoor restaurant interior"

Và một điều tất yếu nữa, xứ nhiệt đới luôn khiến mọi người mệt mỏi nhanh nên thi công thêm một chút hoa lá, cây cối tạo cảm giác đang ở trong khu rừng nhỏ sẽ làm mọi người muốn lựa chọn vào quán và quay lại những lần sau nữa.

Cuối cùng, một điều ai cũng lo ngại khi mở nhà hàng ngoài trời ở Việt Nam đó chính là bụi bặm rất nhiều. Hiểu được điều này nên mọi dự án thi công, chúng tôi đều tạo ra một khoảng sân mới dẫn vào nhà hàng. Như vậy, khi đã qua một tầng “lọc không khí”, thực khách không còn sợ bụi dơ nữa.

Kết quả hình ảnh cho outdoor restaurant interior"

Và nếu bạn mong muốn như thế, hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Facebook: facebook.com/noithatgmj/
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *