CĂN HỘ NHỎ THI CÔNG NỘI THẤT THÀNH QUÁN CÀ PHÊ, BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC TIỀN

Bạn từng nghĩ – mở một quán cà phê là phải thuê một mặt bằng thật lớn khác. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên khi căn hộ nhỏ của mình vẫn có thể tận dụng hết để trở thành quán cà phê.

Nhà H do HAO Design

Tại sao, bạn phải cần thuê một mặt bằng khác trong khi căn hộ của bạn có khả năng thành quán cà phê “chất”?

GMJ cho rằng, xu hướng thi công nội thất dùng ngay nhà mình để mở quán là đang “hot” ở Đài Loan, Hàn Quốc. Chỉ cần một thao tác thi công nội thất, bạn sẽ thấy ngay nhà bình thường mình ở lại thành một quán cà phê rất khác biệt. Nhưng, chính vì điều này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền. Mà khoản tiền đó, trong nhiều năm, bạn chắc chắn có được một số dư “khổng lồ” mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Nhà H do HAO Design

Quay trở lại, việc thi công nội thất. Bạn sẽ thắc mắc làm thế nào làm được chuyện đó? Vậy thì, với căn hộ thành quán cà phê này, bạn sẽ trầm trồ thán phục. Một căn hộ phố nhỏ, chỉ bao gồm một nhà bếp và khu vực ăn uống có không gian mở cũng như không gian sinh hoạt và phòng tắm. Nhưng qua tay công ty thi công nội thất, với các vật liệu chính như gỗ sồi, bê tông trắng – nó cũng biến thành một quán cà phê độc đáo.

Nhà H do HAO Design

Tất cả, những lôi cuốn từ sự độc đáo, không “đụng hàng” như việc căn hộ phố này sẽ rất phù hợp với đa số thị hiếu của người dân thành thị hiện nay. Và từ đây, GMJ cũng giúp bạn hiểu được, thi công nội thất đúng là “phù thủy” của mọi người, mọi nhà. Bạn vừa có thể tiết kiệm tiền vừa có thể kiếm tiền được từ những “cái đầu” của nhà thi công nội thất.

Và nếu bạn mong muốn một căn hộ phố được “chuyển mình” thành quán cà phê, hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *