BẠN CÓ THỂ ĐẾN KHO ĐỂ KIỂM TRA VẬT LIỆU THI CÔNG CHO BẠN

Sẽ không có gì gọi là quá khó tính mà là bạn có quyền được đến kho của nơi thi công nội thất để xem họ có cung cấp đúng vật liệu chất lượng đúng cho bạn. Tất nhiên, điều này chỉ được thực hiện khi hợp đồng thi công bên bạn và công ty được ký kết thành công.

Nếu một công ty thi công nội thất nói không với bạn, bạn cũng sẽ biết được nguy cơ bạn gặp phải vật liệu không tốt rất cao. Tại sao?

Kết quả hình ảnh cho interior construction"

Vì với một công ty thi công nội thất như GMJ thì chúng tôi luôn có kho riêng thuộc sở hữu của chúng tôi. Nên bạn nếu có nghi hoặc gì về chất lượng có thể xuống kho cùng GMJ kiểm tra. Chúng tôi là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp hơn 10 năm nên chúng tôi rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi càng coi trọng sự minh bạch với khách hàng cua mình nên về chất lượng, bạn có thể kiểm tra mọi lúc.

Kết quả hình ảnh cho interior construction"

Đặc biệt, chất liệu gỗ sẽ dễ “đánh lừa” bạn nhất. Bởi nếu bạn là một người không có kinh nghiệm sẽ không phân biệt được đâu là gỗ tốt, đâu là gỗ tạp. Mà bạn biết đó, thi công nội thất với chất liệu “dỏm” thì tuổi thọ của nhà bạn sẽ rất thấp. Bạn phải chi một khoản tiền không nhỏ tiếp theo đó. Chắc bạn cũng không muốn như thế phải không?.

Kết quả hình ảnh cho interior construction"

Quay trở lại về việc kiểm tra tại kho, bạn cần thiết thì bạn có thể dẫn một người nhìn được chất liệu đi chung để kiểm tra. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hướng dẫn bạn xem bạn có lựa chọn nhầm đơn vị thi công hay không?

GMJ chắc chắn hiện nay trên thị trường sẽ không được nhiều công ty như GMJ để bạn có thể đến trực tiếp kho của công ty mà kiểm tra những hạng mục chất liệu trong hợp đồng với bạn có ghi rõ.

Kết quả hình ảnh cho interior construction"

Và nếu bạn muốn một công ty uy tín và minh bạch như thế, hãy liên hệ GMJ để được tư vấn miễn phí. Và, nếu bạn đã ký hợp đồng sẽ thi công với GMJ, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí 100% tiền thiết kế cho bạn. Đồng thời, GMJ sẽ có mức đền bù xứng đáng nếu thi công không đúng như thỏa thuận hay làm chậm tiến độ bởi chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithatcanho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.