PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ TÂN CỔ ĐIỂN HÀ NỘI XƯA GIỰA LÒNG SÀI GÒN

Sau khi đã nghe và ghi chép hết nhu cầu, sở thích của vợ chồng anh Dương chị Huyên, đội ngũ thiết kế thi công nội thất GMJ đã nhanh chóng cho ra bản thiết kế hoàn thiện nội thất cho căn hộ của vợ chồng anh tại Phú Nhuận, TP.HCM.

Vì diện tích căn hộ của vợ chồng anh Dương là 127 mét vuông và được anh Dương yêu cầu thiết kế đậm chất tân cổ điển mang dấu ấn Hà Nội xưa giữa lòng Sài thành cho anh nên đội ngũ GMJ đã cố gắng tìm kiếm lối thiết kế kết hợp cùng những vật liệu nội thất phù hợp cho phong cách lẫn chi phí cho vợ chồng anh dù vợ chồng anh Dươn khá thoải mái về phần tài chính.

GMJ đặc biệt chú trọng đến tính tiện nghi và đa chức năng về phần nội thất cho căn hộ của anh Dương vì theo yêu cầu của anh thì phòng ngủ của vợ chồng anh và con phải được thi công sao cho đầy đủ các chức năng trong cùng một không gian khá nhỏ, do đó GMJ sẽ sử dụng các kiểu nội thất thông minh đồng thời hoàn thiện phần sàn nhà và sơn tường sao cho không gian được nới rộng đến mức có thể.

Thi công nội thất cho căn hộ của anh Dương, chúng tôi nhấn mạnh vào không gian phòng khách và bếp là nhiều nhất, vì hai không gian này thể hiện rõ nhất tính cách và phong thái sống của chủ nhà là anh Dương, do đó chúng tôi đặc biệt làm kỹ.

Hiện bản thiết kế vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chờ anh Dương chốt vật liệu nội thất để GMJ nhanh chóng tiến hành thi công hoàn thiện để gia đình anh chị có thể nhận được không gian sống mới trước khi tết đến xuân về.

Nếu bạn cũng có nhu cầu thi công nội thất căn hộ như vợ chồng anh Dương, hãy nhanh chóng liên hệ cho GMJ nhé, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và tư vấn nhiều gói thi công tiết kiệm cho bạn.

GMJ trân thành cảm ơn vì bạn đã bỏ ra chút thời gian quý báo của mình để theo dõi những hoạt động của GMJ, trân trọng!

#noithattrongoi
#noithatgo
#noithatcanho
#noithatgmj
#noithatsaigon
#gianoithat
#baogiathicong

📥 Inbox cho GMJ, comment bên dưới bài viết, gọi hotline hoặc email cho chúng tôi.
🗞 Website: noithatgmj.com📧 Email: baogmj@gmail.com
📢 GMJ cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian 30 phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *