KÍNH LÀ CHÍNH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ, BẠN CẦN BIẾT!

🅶🅼🅹 cho rằng – Các yếu tố nghệ thuật của thủy tinh thu hút trí tưởng tượng và thu hút tâm hồn, làm cho chúng trở thành những bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nội thất. Studio Glass Point cung cấp kính màu và cầu chì tùy chỉnh cho văn phòng hoặc nhà của bạn. Thiết kế cá nhân của 🅶🅼🅹 phù hợp với hầu hết mọi không gian và có thể được tích hợp vào các nội thất khác nhau. Không giống như các tấm kính thông thường, các mảnh kính cho phép bạn thay đổi màu sắc, hình dạng và kết cấu của thiết kế mong muốn của bạn. Điều này làm cho một cách rất hiệu quả và dễ dàng để có được một cái nhìn mới vào không gian sống hoặc làm việc của bạn.

Kết quả hình ảnh cho interior glass house"
TẠI SAO lLẠI LÀ KÍNH
Với thủy tinh, khả năng là vô tận. Cho dù, bạn muốn một cái nhìn hiện đại và tối giản hoặc một cái gì đó ấm cúng và riêng tư, có một cách để nhận ra nó. Thêm các yếu tố thủy tinh vào nội thất của bạn sẽ cho phép bạn thêm một liên lạc đặc biệt, mà không có nguy cơ làm cho không gian của bạn trông tối hơn hoặc nhỏ hơn. Và đừng chỉ nghĩ về cửa ra vào và cửa sổ – kính tùy chỉnh trong thiết kế nội thất là vô cùng linh hoạt. Có lẽ bạn muốn cung cấp cho trần nhà hoặc sàn nhà của bạn một trang điểm độc đáo? hay đèn của bạn? Hoặc bạn muốn cầu thang của bạn nổi bật? Kính là con đường để đi.

Kết quả hình ảnh cho interior glass house"
CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM GÌ
Nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiện thực hóa tầm nhìn cá nhân của bạn – ngay cả khi bạn có thể nghĩ rằng điều đó là không thể. Chúng tôi có thể cung cấp kính trong tất cả các màu hoặc trong một cái nhìn mờ hoặc thậm chí già. Cũng có thể thay đổi kết cấu và chúng tôi có thể nhúng các phù điêu tùy chỉnh vào bề mặt. Nếu bạn, ví dụ, muốn có một mẫu cụ thể trong kính của bạn hoặc ghi lại khoảnh khắc cá nhân (như dấu tay), chúng tôi có thể tạo mẫu cho bạn. Thông qua việc cán màng cũng có thể tích hợp các vật thể như ảnh vào kính. Từ một cửa kính mờ cổ điển, đến một thiết kế phức tạp hơn với kính, rất nhiều điều có thể làm được.

Kết quả hình ảnh cho interior glass house"
Sau khi 🅶🅼🅹 thực hiện thiết kế mong muốn của bạn với bạn, chúng tôi sẽ hợp nhất mảnh của bạn trong lò nung, làm cho nó bền và bền – và do đó là một bổ sung lâu dài và độc đáo cho trang trí nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Kết quả hình ảnh cho interior glass house"

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất hiện nay
📩 Inbox / comment dưới bài viết để biết thêm chi tiết
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn nhanh chóng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.