THI CÔNG NỘI THẤT PHONG CÁCH TỐI GIẢN – BẠN ĐƯỢC GÌ?

Phong cách minimalism (Phong cách Tối giản) trong thi công nội thất hiện nay đang được ưa chuộng bởi sự giản dị, tinh tế. Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất sử dụng những đường nét đơn giản, ít chi tiết, giảm thiểu đồ nội thất để tạo ra không gian thông thoáng, hài hòa.

🅶🅼🅹 cho rằng Minimalism chịu ảnh hưởng rất lớn từ quan niệm cũng như phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản. Đồng thời nó cũng được xây dựng xung quanh triết lý “Less is more”. Trang trí nội thất theo phong cách tối giản chú trọng hơn vào việc hạn chế đường nét và ẩn giấu bên dưới. Các mặt phẳng màu sáng trên các mảng tường, sàn nhà và hiệu ứng ánh sáng là những yếu tố quan trọng tạo nên không gian mang phong cách tối giản. Với cách trang trí này, bạn sẽ có được một mặt bằng tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và giữ lại được không gian kiến trúc đẹp, sạch sẽ, thông thoáng. Cho nên, thi công nội thất từ 🅶🅼🅹 luôn chú trọng đặc biệt cho yếu tố ít vật dụng nhất có thể. Chỉ sử dụng những vật dụng “đắt” để bày trí.

Kết quả hình ảnh cho minimalist interior"

Và vì, phong cách minimalism trong nội thất sẽ loại bỏ những thứ được coi là không cần thiết. Từ những hình khối kiến trúc đến đường nét hay màu sắc trong không gian. Những đồ vật có ý nghĩa công năng cũng được hạn chế tối đa và thay vào đó là những món đồ có nhiều chức năng, đồ nội thất thông minh. Kể cả ở những món nội thất này, thì các họa tiết trang trí cũng được đơn giản hóa đến mức tối đa. Cho nên, 🅶🅼🅹 với kinh nghiệm 10 năm của mình trong lĩnh vực thi công nội thất sẽ tạo ra một ý tưởng trên bản vẽ hoàn hảo sau đó sẽ tiến hành thi công trên thực tế đều mong muốn bạn có được một ngôi nhà đúng “tinh thần” phong cách tối giản lẫn tiết kiệm được số tiền phải bỏ ra cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho minimalist interior"

🅶🅼🅹 còn lưu ý, trong nội thất phong cách minimalist, ánh sáng được coi là một thành phần trang trí quan trọng. Điều này một phần là do sự hạn chế trong việc sử dụng màu sắc nhằm mang đến không gian với hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ tốt nhất. Việc chú trọng sử dụng ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên nhằm tạo ra điểm nhấn mạnh mẽ lên các khu vực với những bóng đổ của đồ vật.

Kết quả hình ảnh cho minimalist interior"

Để đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất và đem lại tính thẩm mỹ, 🅶🅼🅹 cho rằng chính là ánh sáng tự nhiên được thanh lọc có chủ đích qua những tán cây, các bình phong chắn hay những chiếc rèm cửa. Ánh sáng nhân tạo, việc chọn lọc một cách cẩn thận để tạo ra điểm nhấn trong cấu trúc, hình dạng và thành phần trang trí nội thất.

Kết quả hình ảnh cho minimalist interior"

Và, nếu bạn là một “fan cuồng” của sự tối giản thì chắc chắn phong cách minimalism sẽ làm bạn phải lòng ngay tức khắc. Bạn còn nhiều lo lắng, nghi hoặc thì bạn có thể liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của bạn về nội thất và thi công thiết kế.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất hiện nay
📩 Inbox / comment dưới bài viết để biết thêm chi tiết
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn nhanh chóng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *