NHỮNG ĐIỀU GMJ MUỐN BẠN BIẾT TRƯỚC KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Hẳn trước khi quyết định thiết kế nội thất, bạn luôn có hàng ngàn câu hỏi khiến bạn “đau đầu”. Và 🅶🅼🅹 biết được điều đó nên nêu ra các vấn đề sau để bạn củng cố thêm quyết định của mình được chính xác.

Cần phán đoán được trước kết quả

Trước khi bạn có thể bắt đầu thuê công ty thiết kế, bạn nên có một tầm nhìn trong đầu về những gì bạn muốn kết quả cuối cùng của bạn sẽ như thế nào. Bắt đầu phát triển tầm nhìn đó bằng cách suy nghĩ về bất kỳ điểm đau nào tồn tại trong không gian như hiện tại.

Sau đó, cố gắng hết sức để suy nghĩ về những gì bạn muốn thấy thay vào đó. Có lẽ bạn luôn mơ ước có một “đảo” bếp lớn hơn, nơi bạn có thể nấu ăn và giải trí cùng một lúc hoặc có thể bạn muốn một số tủ tích hợp để chứa tất cả đồ đạc của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Hiểu được tương đối về các không gian của nhà bạn

Tiếp theo, đã đến lúc suy nghĩ về những gì bạn thích về không gian hiện tại của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được cảm giác về những gì cần nhất cho thiết kế nội thất. Nó cũng sẽ cho bạn cảm giác ngân sách sẽ cần lớn đến mức nào. Làm mới phòng tắm với bàn trang điểm mới và các phụ kiện mới sẽ có một mức giá rất khác so với nơi bạn đang mở rộng phòng hoặc thay đổi cách bố trí.

Hãy chắc chắn thực tế khi bạn nghĩ về việc bạn chuẩn bị bao nhiêu công việc so với số tiền bạn chuẩn bị chi cho lao động.

Hình ảnh có liên quan

Khả năng chi phí của bạn đến đâu

Điều tiếp theo bạn phải làm là lập một ngân sách. Bắt đầu bằng cách xem cách bạn dự định trả tiền cho dự án. Bạn sẽ sử dụng một số tiền bạn đã tiết kiệm được hay bạn sẽ tài trợ cho nó thông qua một khoản nào đó như khoản vay vốn chủ sở hữu nhà hoặc hạn mức tín dụng? Tiếp theo, hãy nhìn vào số tiền bạn có thể mong đợi một cách hợp lý để chi tiêu. Cho dù bạn đưa ra số tiền đó từ sự chấp thuận trước hoặc quyết định của riêng bạn, hãy đảm bảo làm cho số tiền đó tối đa tuyệt đối.

Khi bạn phải tuân thủ ngân sách, tính cụ thể là một trong những công cụ tốt nhất theo ý của bạn. Bạn càng có thể nói với 🅶🅼🅹 về những gì bạn muốn sản phẩm cuối cùng trông như thế nào, họ sẽ càng gần với ước tính thực tế về hóa đơn cuối cùng của bạn. Lý tưởng nhất, mục tiêu của bạn là phải trở nên cụ thể đến mức phương sai duy nhất giữa mỗi ước tính của nhà thầu là chi phí lao động và phí.

 

 

Bạn chuộng phong cách nào

Điều cuối cùng để xác định là sở thích cá nhân của bạn nằm ở đâu khi nói đến một phong cách thiết kế nội thất. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu quyết định những gì bạn muốn sản phẩm cuối cùng của bạn trông như thế nào, cũng như những sản phẩm bạn có thể muốn sử dụng để mang lại vẻ ngoài của bạn. Thu hẹp các quyết định như thế này là chìa khóa để đưa dự án của bạn khởi đầu.

Nếu bạn không chắc chắn phong cách cá nhân của bạn có thể là gì, hãy tham khảo từ các chuyên gia của 🅶🅼🅹 . Những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định thẩm mỹ lý tưởng của bạn. Khi bạn có ý nghĩ đó, bạn có thể cùng GMJ thiết kế nội thất cho nhà của bạn.

Hình ảnh có liên quan

🅶🅼🅹 sẵn sàng tư vấn cho bạn để có thể thi công được như ý của bạn. Chúng tôi sẽ không thi công nếu bạn còn thắc mắc và chưa thật sự có được niềm vui.

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất
🔖 Facebook: www.facebook.com/noithatgmj/
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – Thời gian GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *