TƯ VẤN NỘI THẤT CHO QUÁN CƠM TẤM 3 THÉ CỦA ANH THÁI TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Sau khi có được đầu đủ thông tin cũng như yêu cầu của chủ đầu tư là anh Thái thì GMJ đã tiến hành khảo sát công trình trực tiếp tại quán của anh được tọa lạc tại số 107 đường Tên Lửa, Bình Trị Đông quận Bình Tân, TP.HCM.

Vì diện tich quán của anh Thái có đặc điểm hẹp về chiều nganh nhưng lại chiều dọc lại khá sâu nên GMJ tư vấn anh chọn cách bày trí song song các mẩu bàn ghế nhầm tiết kiệm diện tích, đem đến không gian thoải mái nhất cho khách đến quán.

Chất liệu bàn ghế mà GMJ hướng đến cho quán của anh Thái là gỗ công nghiệp có mẫu mã đơn giản không cầu kỳ nhưng thể hiện được nét truyền thống của người Sài Thành vì quán ăn kinh doanh ngành ăn uống và món chính là cơm tấm nên cần thiết kế thi công nội thất sao cho thật hài hòa và thân thiện với người Việt nhất.

Màu sơn tường sẽ được chọn sao hài hòa nhất với màu sắc của bàn ghế và hệ thống đèn đóm của quán. GMJ còn tư vấn cho anh Thái thêm những vật phầm trang trí đơn giản nhưng vô cùng thu hút là những bức tranh có kích thước vừa phải giúp thực khách có thể cảm nhận được sự phong cách riêng của quán từ đó ghi nhớ lâu hơn và đến quán nhiều hơn.

Anh Thái hoàn toàn nhất trí với phương án thiết kế thi công của GMJ, do đó trong thời gian sớm nhất GMJ sẽ tiến hành thi công nhanh chóng cho quán của anh nhầm giúp anh đầy nhanh tiến độ  kinh doanh của quán.

Mọi thông tin về thi công cho quán anh Thái sẽ được GMJ cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cho quán ăn hay nhà hàng như bạn dễ dàng theo dõi và có nhiều lựa chọn hơn cho công trình của mình, trân thành cám ơn vì đã luôn dành thời gian quý báo cho các bài viết hoạt động của GMJ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *