HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHO QUÁN CÀ PHÊ HELIO CỦA CHỊ NGỌC TẠI QUẬN 1 TP.HCM

Sau gần 3 tuần thi công thì quán cà phê Helio của chị Ngọc tọa lạc tại trung tâm TP.HCM đã hoàn thiện và đưa quán vào hoạt động hết công suất.

Hình ảnh quầy pha chế của quán được thiết kế theo phong cách hiện đại chuẩn châu Âu, mang lại vẻ đạp sang trọng và đẳng cấp xứng đáng với mặt tiền của quán.

Bàn ghế của quán được chị Ngọc lựa chọn theo nhiều phong cách nhưng phần lớn đều mang lại vẻ đẹp tân cổ điển pha thêm chút hiện đại, vật phẩm trang trí thêm cho quán như đèn và tranh cũng được GMJ tư vấn và cân nhắc cho chị Ngọc chọn ra những mẫu phù hợp với đối tượng mà quán hướng đến.

Mỗi góc của quán đều được thi công theo đúng với yêu cầu của chủ đầu tư là chị Ngọc, quán không lắp đặt quá nhiều đèn nhầm đem lại không gian yên tĩnh và thư giản nhất cho khách vào quán.

Quán không chỉ có thiết kế bàn đơn mà còn có bàn nhóm để dễ dàng phục vụ cho gia đình hay hội nhóm họp hành, chính cách bày trí bàn ghế có chủ đích như thế này giúp quán thu hút nhiều đối tượng khách khác nhau.

Toàn bộ chi phí cho thiết kế và thi công của quán được GMJ tối ưu đến mức tốt nhất cho chị Ngọc dù chị không kỳ kèo về giá cả nhiều chỉ cần chất lượng, tuy nhiên GMJ vẫn muốn đem lại cả chất lượng tốt và giá cả tốt cho một chủ đầu tư đam mê kinh doanh như chị.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói cho quán cà phê, quán ăn như chủ đầu tư công trình này thì liên hệ ngay với GMJ nhé, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn, một lần nữa trân thành cám ơn vì đã luôn theo dõi mọi hoạt động của GMJ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *