NHỮNG CÁCH THIẾT KÊ NỘI THẤT ĐANG “LÀM MƯA LÀM GIÓ” NĂM 2019

1. Trang trí với cây

Trang trí với cây – Một xu hướng sẽ đi đầu trong thiết kế nội thất gia đình là tích hợp các nhà máy trong nội thất của bạn. Chúng không chỉ tạo ra một bầu không khí trong lành, hài hòa mà còn thêm kết cấu và cuộc sống cho một căn phòng. Trong thế giới phát triển công nghệ ngày nay, chúng tôi liên tục tìm kiếm sự kết nối với các yếu tố tự nhiên và trung tâm của con người và thêm cây xanh vào không gian của bạn mang lại một nét đẹp của thiên nhiên trong nhà. Một hỗn hợp các loại cây nhỏ và lớn có thể bổ sung cho phòng khách và phòng ngủ và thêm bầu không khí thanh bình cho toàn bộ không gian.

Trang trí với cây

2. Kết hợp màu sắc tươi sáng và táo bạo

Màu sắc táo bạo là cách hoàn hảo để truyền một số màu đậm và sáng vào thiết kế nhà của bạn là xem xét việc đặt một mảnh tuyên bố hoặc các điểm nhấn nhỏ – như các mảng màu đậm. Một trong những cách dễ nhất để kết hợp điều này là thực hiện thông qua màn cửa, rèm cửa sổ và bóng râm. Một số sắc thái mang lại sự phấn khích cho căn phòng là màu xanh hải quân, màu xanh lá cây thợ săn, quả mâm xôi, màu đỏ đậm và màu cam cháy.

Natuzzi-Italia --- Divano

3. Nhỏ gọn lại các đồ nội thất

Năm 2019 đã và đang nói lời chào với đồ nội thất thông minh, đa chức năng, nhỏ nhắn nhưng vẫn sành điệu và có thể thích nghi với các không gian và nhu cầu khác nhau. Chúng tôi dự đoán nhu cầu rất lớn đối với các phiên bản hiện đại của đồ nội thất và đồ nội thất đa năng như giường có thể gập lại, ottoman, v.v … Chìa khóa ở đây là nghĩ ra và kết hợp các vật phẩm là khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời, thiết thực và đơn giản hóa nhà của bạn và nội thất.

Đa chức năng --- Pouf- -Storage --- Gamma-International --- Ghế đẩu thông minh

🅶🅼🅹 với kinh nghiệm 10 năm sẽ không chỉ cùng bạn thiết kế lên cho bạn những không gian hoàn hảo mà còn tư vấn đưa ra những ý tưởng chỉ dành cho nhà của bạn, bạn không sợ chúng tôi sẽ lặp lại ở căn nhà khác.

—————

🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất hiện nay
🔖 Facebook: www.facebook.com/noithatgmj/
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn nhanh chóng!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.