TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ LẠT MỘNG MƠ

Biết đến GMJ thông qua các công trình thiết kế thi công hoàn thiện nội thất cho khách sạn vô cùng chất lượng và tiết kiệm chi phí, anh …đã nhanh chóng liên hệ để được tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện khác sạn của mình theo phong cách mà anh mong muốn bấy lâu nay “tân cổ điển”.

Sau khi đã thống nhất về thiết kế và vật chất liệu nội thất, GMJ đã nhanh chóng gửi đến anh…bản thiết kế mẫu hoàn chỉ cho anh có cái nhìn cận cảnh hơn về khách sạn của mình sau khi được hoàn thiện.

Không chỉ tư ván thi công nội thất cho khách sạn mà GMJ và anh… đã cùng nhau ngồi lại chia sẽ việc kinh doanh của cả hai và cho rằng chính phong cách thiết kế thi công nội thất chính là yéu tố quyết định đến đối tượng khách hàng sau này, do đó anh cùng GMJ chăm chút cho dự án này thật kỹ càng dù là công đoạn nhỏ nhất.

Do số lượng phòng khách sạn của anh…. khá lớn lên đến ….phòng nên GMJ đã đưa ra rất nhiều giải pháp thi công nội thất tốt nhất, phù hợp nhất cho khách sạn của anh ….để khách sạn của anh không chỉ đẹp, mang chất riêng mà còn tiết kiệm kinh phí đầu tư mà chất lượng giữ nguyên không đổi.

Phần lớn nội thất cho phòng khách sạn của anh…đều là gỗ có màu sáng và thiết kế trang nhã hài hòa vớ màu tường, trần nhà cũng như những vật phẩm trang trí khác.

Chắc chắn đây là một trong những dự án thiết kế thi công nội thất cho khách sạn chất lượng của GMJ hướng đến việc kinh doanh bền vững cho chủ đầu tư.

Các hoạt động chính của công trình này sẽ được GMJ cập nhật thường xuyên để bạn tiện theo dõi, nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà thầu thiết kế thi công nội thất cho khách sạn thì dừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé, GMJ luôn sản sàng tư vấn trực tiếp và nhanh chóng cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *