ĐẶC TRƯNG PHONG CÁCH BẮC ÂU “TÚT LẠI” NHÀ BẠN THÊM THỜI THƯỢNG

Tối giản mọi thứ
Như bạn biết, trong căn nhà Scandinavian chỉ có những thứ nội thất cần thiết, không có chỗ cho những vật dụng trang trí rườm rà. Sự tối giản còn biểu hiệu rõ ở màu sắc, tất cả là màu trơn đặt cạnh nhau, làm nổi bật lẫn nhau chứ không hề có sự xuất hiện của họa tiết hoa văn.

Hài hòa với thiên nhiên

Do đặc trưng là vùng có nhiều thời gian tối trong năm nên không gian sống của cư dân Bắc Âu rất chuộng các màu sáng. Đồng thời, những đồ dùng trong nhà còn phải đồng nhất hoặc gần tone màu với nhau để tăng cảm giác sáng sủa, dễ chịu. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên là món quà thiên nhiên rất được người bản địa yêu quý nên họ thường thiết kế các khung cửa sổ rộng để đón nhận tối đa nguồn sáng này.

Gỗ

Gỗ Sồi và gỗ Thông với màu sáng bắt nắng tốt mang lại cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng nhưng ấm cúng rất được người Bắc Âu yêu thích. Họ chỉ đặc biệt sử dụng 2 loại gỗ này cho căn nhà: lát sàn, nội thất, ốp tường, … bất cứ chi tiết có thể, gỗ đều được sử dụng.

Không có thảm
Thảm dường như là món nội thất không thể thiếu của những vùng đất lạnh. Nhưng với Scandinavian, thảm không thực sự cần thiết. Sàn nhà màu gỗ mới là đặc trưng của phong cách Bắc Âu.

 

🅶🅼🅹 sẽ mang phong cách Bắc Âu đến nhà bạn bằng kinh nghiệm thiết kế nội thất chuyên nghiệp 10 năm qua.

——————–
🖍𝐆𝐌𝐉 cam kết chi phí trọn gói thấp nhất hiện nay
📩 Inbox / comment dưới bài viết để biết thêm chi tiết
🔖 Website: noithatgmj.com
☎️ Hotline: 090 874 06 51 (Mr.Bảo)
🔔 <30 phút – GMJ cam kết sẽ phản hồi bạn nhanh chóng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.