Tiêu chuẩn về thiết kế nội thất theo phong cách phương đông cho căn hộ

Thiết kế nội thất phương đông cho bất kỳ không gian nào đều có những quy chuẩn riêng mà chỉ không gian đó mới có thể quyết định là nên có những chi tiết nội thất nào được xuất hiện, quý như tiêu chuẩn về thiết kế nội thất phương đông cho căn hộ dưới đấy.

Có thể bạn không biết, nhưng thiết kế nội thất theo phong cách phương đông cho căn hộ là sự kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử, đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý, áp dụng vào các không gian mới, đã tạo ra một phong cách Á Đông đậm chất thời gian. Nếu bạn đã muốn thiết kế căn hộ chung cư của mình theo phong cách này, cùng GMJ tham khảo những gợi ý sau để hiểu hơn về nó và có phương án thiết kế tuyệt vời nhất nhé.

1. Thiết kế nội thất theo phong cách phương đông cho căn hộ đơn giản tinh tế

Thiết kế nội thất theo phong cách phương đông cho căn hộ chung cư đẹp mang phong cách là kiểu thiết kế đan xen của nhiều nền văn hóa ở các nước châu Á với nhau, chủ yếu là những nét văn hóa của Trung Quốc và Nhật Bản. Với phong cách thiết kế này, nội thất cho không gian thường được chọn với gam màu nhã nhặn, trung tính kết hợp với sơn mài, có kiểu dáng bệt. Màu sơn tường cũng không quá nổi bật, chủ yếu là màu vàng, trắng hoặc màu đơn sắc giúp không gian sống hài hòa, thanh bình như một bức tranh thủy mặc.

Nếu để để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy, thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách phương đông thường sử dụng đồ nội thất đơn giản, mộc mạc, phổ biến và dễ tìm nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế. Những đường nét thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ và vô cùng dứt khoát phần nào đó toát lên phong cách của gia chủ. 

2 Thiết kế nội thất theo phong cách phương đông cho căn hộ được làm từ gỗ tự nhiên

Thêm một điểm nhấn đặc trưng của thiết kế nội thất theo phong cách phương đông cho căn hộ chung cư đẹp là phần lớn nội thất căn hộ chung cư đều được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên, từ không gian phòng khách tới phòng bếp, phòng ngủ mang lại cho căn hộ của bạn sự gần gũi, tự nhiên và ấm cúng nhất.

Đặc biệt, để hạn chế những ám khí không tốt cho vận mệnh gia chủ trong không gian chung cư đẹp mang phong phương đông, trang trí một vài cây xanh ngay cạnh các bộ bàn ghế gỗ trong nhà là gợi ý lý tưởng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất cho phong cách phương đông lẫn phương tây, hơn ai hết GMJ hiểu được mỗi một chi tiết được xuất hiện trong không gian sống của bạn đều thể hiện một phần nào đó con người bạn, chính vì thế mà GMJ mong có thể giúp bạn lột tả hết những mong muốn của bản thân thông qua việc bày trí cho ngôi nhà một diện mạo rất riêng rất độc đáo.

Với hàng tá ý tưởng cũng như kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng cách tính toán tối ưu chi phí nhất cho bạn thì GMJ tin bạn sẽ có được một không gian sống trong mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *