Thiết kế nội thất phương đông xâm nhập vào các ngôi biệt thự

Có thể bạn không biết nhưng văn hóa thiết kế nội thất phương Đông đã xuất hiện hàng ngàn năm về trước, ngay từ thuở ban sơ của bình minh nhân loại, từ lúc con người biết xây dựng nhà cửa để làm nơi trú ẩn an toàn cho gia đình thì họ đã biết cách bày biện những giá trị tinh thần cho nơi đây. 

Biểu hiện rõ nhất của văn hóa thiết kế nội thất phương Đông chính là sự xuất hiện của Kỳ Lân tuy nho nhỏ nhưng khá ấn tượng bởi vẻ đẹp sắc sảo và đậm tính tâm linh. Với thiết kế rộng rãi, thông thoáng, các nhà thiết kế nội thất mong muốn chút gì đó mang hơi thở của thuật phong thủy nơi đây, để xua đuổi những hung khí trong căn phòng ra khỏi nơi đây bởi ô cửa sổ to lớn phía sau lưng bộ bàn ghế.

Ngoài việc tô thêm vẻ đẹp hiện đại từ cửa kính với rèm cửa, cho tia nắng chiếu vào gian phòng tạo nên một sức sống mãnh liệt, một hơi ấm của tình yêu thương gia đình, thì với vị trí trung tâm gian phòng, cửa sổ sẽ làm nổi bật lên những giá trị vật chất cho gian phòng thêm huyền diệu bởi sự kết hợp Cổ – Kim của phong cách thiết kế nội thất phương đông cho biệt thự.

Các vật dụng nội thất theo phong cách phương đông cũng khá là đơn giản nhưng cũng rất hiện đại. Các khối vuông hình học được bày biện nơi đây như thể ấm lòng mọi người bởi sự thu hẹp lại không gian và chút hiện đại hiện về bởi nghệ thuật xếp đặt.

Không quá khi nói phong cách thiết kế nội thất phương đông mang cái tôi hướng nội khá nhiều của chủ nhân ngôi biệt thự, do đó với những ai mong muốn thể hiện mình thì cách bày trí cho không gian sống chính là một điển hình cho việc tính cách bạn như thế nào thì ngôi nhà bạn ở sẽ trông như thế ấy.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất cho phong cách phương đông lẫn phương tây, hơn ai hết GMJ hiểu được mỗi một chi tiết được xuất hiện trong không gian sống của bạn đều thể hiện một phần nào đó con người bạn, chính vì thế mà GMJ mong có thể giúp bạn lột tả hết những mong muốn của bản thân thông qua việc bày trí cho ngôi nhà một diện mạo rất riêng rất độc đáo.

Với hàng tá ý tưởng cũng như kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng khả năng tối ưu chi phí nhất cho bạn thì GMJ tin bạn sẽ có được một không gian sống trong mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *